Danh sách từ A-Z
Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 4) – The Boys (Season 4)
Xem phim

Xem phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 4) – The Boys (Season 4)

The Boys (Season 4)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Eric Kripke

Diễn viên: Antony StarrDominique McElligottErin MoriartyJack QuaidJessie T. UsherKarl Urban

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Boys Season 4

Phim The Boys Season 4 (2024) sẽ tiếp tục mang đến nhiều cảnh quay kịch tính và gay cấn khi câu chuyện về cuộc chiến chống lại các siêu anh hùng tham nhũng biến chất tiếp diễn. Phần này dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 13 tháng 6 năm 2024, với ba tập đầu tiên được phát liền và kết thúc với tám tập vào ngày 18 tháng 7 năm 2024. Phần bốn đặc biệt quan trọng vì có thể là các tập cuối cùng cho nhân vật Billy Butcher, do Karl Urban thủ vai.

Cốt truyện chính của phim The Boys Season 4 xoay quanh Victoria Neuman do Claudia Doumit đóng, người đang tiến gần hơn đến việc đảm nhận một vị trí chính trị quan trọng, trong khi vẫn chịu sự ảnh hưởng của Homelander. Mùa này cũng chào đón sự gia nhập của Jeffrey Dean Morgan trong một vai bí ẩn, làm gia tăng thêm chiều sâu cho câu chuyện đã rất phức tạp. Các mối quan hệ trong “The Seven” cũng bị xáo trộn với sự tham gia của các thành viên mới như Sister Sage và Firecracker.

Một điểm nhấn quan trọng từ phần phụ “Gen V” được mang sang, liên quan đến một loại virus có khả năng làm suy yếu các Supes. Hãy cùng theo dõi bộ phim hài “dark” này với những pha vietsub táo bạo đến từ subteam của chúng tôi.

Phim The Boys Season 4

Mở rộng...
x