Danh sách từ A-Z
Sinh Ngày 4/7 – Born On The Fourth Of July
Xem phim

Xem phim Sinh Ngày 4/7 – Born On The Fourth Of July

Born On The Fourth Of July

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Oliver Stone

Diễn viên: Raymond J. Barry and Caroline KavaTom Cruise

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server #1
Nội dung phim

Đoàn làm phim đầy tài năng của Tom Cruise và Oliver Stone đã đưa chúng ta về những ngày tháng chiến tranh ở Việt Nam. Dựa vào câu chuyện có thật về cựu chiến binh Ron Kovic. Khi Ron tới chiến trường Việt Nam để chiến đấu, những đồng chí Mỹ đang vẫy những lá cờ; Khi anh trở lại, họ tự thiêu đốt bản thân mình.

Born On The Fourth Of July (Sinh ngày 4/7)

Thể loại: Tâm lý
Diễn viên: Tom Cruise và Willem Dafoe
Giờ chiếu: 20h

Đoàn làm phim đầy tài năng của Tom Cruise và Oliver Stone đã đưa chúng ta về những ngày tháng chiến tranh ở Việt Nam. Dựa vào câu chuyện có thật về cựu chiến binh Ron Kovic. Khi Ron tới chiến trường Việt Nam để chiến đấu, những đồng chí Mỹ đang vẫy những lá cờ; Khi anh trở lại, họ tự thiêu đốt bản thân mình. Anh vẫn yêu đất nước này nhưng Mỹ không còn yêu anh nữa. Đạo diễn Stone chọn Tom Cruise cho vai nam chính Kovic, người luôn gánh chịu cảm giác tội lỗi của quốc gia, nơi gây chiến. Stone đã giành giải Oscar “Đạo diễn xuất sắc nhất” cho bộ phim này, trong khi đó Tom Cruise chỉ nhận đề cử “Nam diễn viên xuất sắc nhất”.

Good Burger

Thể loại: Hài
Diễn viên: Sinbad, Abe Vigoda, Shaquille O”Neal, Kel Mitchell, Kenan Thompson và Jan Schwieterman
Giờ chiếu: 22h15

Ed là một nhân viên bình thường của cửa hàng fast food, với chuỗi đồ ăn đặc biệt “Good Burger”. Ed gây ra một vụ hỏng hóc ô tô dính dáng đến cả Dexter Reed và Wheat, giáo viên của Dexter. Để thanh toán khoản đền bù cho chiếc xe của Wheat, Dexter tìm việc tại Mondo Burger, chuỗi mới trong thị trấn có mặt từ đường phố đến Good Burger. Sau khi mở hàng những người làm của Mondo Burger quyết định xâu xé hơn là cạnh tranh lành mạnh. Liệu Dexter và Ed có ngăn cản được Mondo Burger? Quan trọng hơn liệu Dexter có thể dung thứ cho Ed trước khi anh ta trở nên điên cuồng hay không?

Mở rộng...
x