Danh sách từ A-Z
Sợi Chỉ Đỏ – Until We Meet Again
Xem phim

Xem phim Sợi Chỉ Đỏ – Until We Meet Again

Until We Meet Again

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: New Siwaj Sawatmaneekul

Diễn viên: Boun NoppanutEarth Katsamonnat Namwirote InFluke Natouch SiripongthonNine Nopparat PhatthanakunOhm Thitiwat RitprasertPrem Warut Chawalitrujiwong

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Sợi Chỉ Đỏ kể về tình yêu của Korn (kiếp trước của Dean) và In (kiếp trước của Parm) đã bị dập tắt ngay từ đầu. Nó bị cấm ngay từ khi mới chớm nở – yêu đúng người nhưng không đúng lúc, bị bao vây bởi cha mẹ là những người kịch liệt phản đối và một xã hội sẽ làm xấu hổ tình yêu của họ. Câu chuyện của họ không bao giờ thực sự có một kết thúc có hậu.

Ngay từ khi còn là một cậu bé, Parm (19 tuổi), đã luôn nhìn thấy một khuôn mặt trong giấc mơ của mình, một người mà anh không thể nhớ sau khi thức dậy. Có một nỗi ám ảnh về những tiếng động lớn đột ngột, anh luôn cảm thấy như có ai đó mất tích trong cuộc đời của mình cho đến khi anh nhìn thấy chủ tịch câu lạc bộ bơi lội, Dean (21 tuổi), người cũng đã tìm kiếm khuôn mặt anh nhìn thấy trong giấc mơ, kể từ khi anh còn trẻ. Liệu rằng ở thời hiện đại hai trái tim đồng cảm có thực sự có một cái kết có hậu?

Mở rộng...
x