Danh sách từ A-Z
Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ
Xem phim

Xem phim Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ

Women's Choice

Đang phát: Tập 17

Tập mới nhất: 171615

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Khương Khải VănTriệu SoáiVương Đạo Thiết

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ

Phim Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ – Women’s Choice 2023 VietSub kể về Tô Vũ Ninh, trong mắt người khác cô gần như sở hữu cuộc sống hoàn mỹ, công việc ngày ngày đi lên, có người chồng dịu dàng và cô con gái ngoan ngoãn. Nào ngờ chỉ trong một đêm, cuộc sống hoàn mỹ này hoàn toàn sụp đổ. Trước là chồng ngoại tình, sau là con gái bị thương hôn mê. Lúc này Tô Vũ Ninh mới biết mình đã sớm rơi âm mưu được tính toán kỹ càng. Và người ở trung tâm của âm mưu thực sự là người mà cô không bao giờ ngờ tới. Để bảo vệ con gái mình, Tô Vũ Ninh đã phải đứng lên tuyên chiến với “cô ấy”.

Bộ phim sẽ nói cho chúng ta biết ý nghĩa thực sự của hôn nhân, qua câu chuyện của hai chị em sinh đôi và những người con gái của họ cũng đang ở độ tuổi kết hôn.Kết hôn là một trong những lựa chọn quan trọng nhất của cuộc sống. Bởi hôn nhân là sự kiện lớn nhất có thể thay đổi toàn bộ cuộc sống của một con người.
Mọi người thường nói: “Nếu bạn có kết hôn hay không, thì trong trường hợp nào, bạn cũng sẽ thấy hối hận”

Vì thế, chúng ta có nên kết hôn và hối hận bởi vì đó là một mối quan hệ không thể tách rời? Đây là câu chuyện của hai chị em song sinh, được sinh cách nhau chỉ có 5 phút, nhưng họ đã trải qua cuộc sống rất khác nhau.

Mở rộng...
x