Danh sách từ A-Z
Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần
Xem phim

Xem phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần

Angel's Choice

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Son Hyeong-Seok

Diễn viên: Choi Jung YoonJung Sung Woon…Song Chae Won

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần

Phim Sự Lựa Chọn Của Thiên Thần là bộ phim truyền hình Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện của bốn diễn viên chính, trong đó mỗi nhân vật là mỗi tính cách và số phận khác nhau. Nhưng dù họ là ai, ở đâu và có cuộc sống như thế nào, điểm chung của họ vẫn là sự khát khao về một cuộc sống hạnh phúc đầy đủ, họ muốn phưu lưu khám phá và đem lại hạnh phúc cho những người thân xung quanh, họ là những thiên thần của tạo hóa.

Choe Eun-seol (Choe Jeong-yoon), trưởng phòng thí nghiệm công ty mỹ phẩm Dream Cosmetics, cẩn trọng và sắc sảo trong công việc bao nhiêu thì cũng vô tâm, vụng về trong cuộc sống bấy nhiêu. Cô được nhiều người yêu quý nhờ tính cách vui vẻ, lạc quan và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Thường tự trách mình về cái chết của cậu em trai Eun-hyuk khi còn nhỏ, Eun-seol dồn hết tình cảm cho người em còn lại, Eun-seok.

Park Sang-ho (Yoon Hee-seok), chồng của Eun-seol và cũng là giám đốc Dream Cosmetics, luôn khiến cô bất ngờ bằng những hành động lãng mạn. Những tưởng Sang-ho là một người chồng ngọt ngào và chiều vợ hết mực nhưng thực ra đó chỉ một màn kịch được dàn dựng kéo léo để che giấu âm mưu của anh ta. Với mục đích báo thù cho cha, Sang-ho tìm trăm phương ngàn kế để kết hôn với Eun-seol. Trong lúc âm mưu của Sang-ho dường như đang suôn sẻ thì một chuyện bất ngờ xảy ra ngay trước đám cưới của cậu em vợ Eun-seok.

Wang Min-jae (Jung Seong-woon), một người ngăn nắp, trầm tính và ngay thẳng. Mồ côi từ nhỏ, Min-jae may mắn được một thương gia nhận làm con nuôi. Dù lớn lên trong một gia đình giàu có nhưng Min-jae quan niệm rằng chỉ đồng tiền kiếm được bằng mồ hôi và công sức mới thực sự thuộc về mình. Anh thầm yêu Eun-seol và lặng lẽ ở bên cô như một thiên thần hộ mệnh.

Kang Yu-ran (Goh Na-eun), em dâu Eun-seol, sở hữu một sắc đẹp thiên thần, từ giọng nói đến dáng đi đều toát lên vẻ quý phái. Tuy nhiên, ẩn chứa đằng sau khuôn mặt ngây thơ đó lại là một khát vọng đen tối. Yu-ran gặp Eun-seol khi đang làm thêm trong một quán cà phê tại Guam và qua đó có cơ hội làm quen với Eun-seok. Với tham vọng được gia nhập tầng lớp thượng lưu trong xã hội, Yu-ran bịa ra hàng loạt câu chuyện về bản thân để tìm cách kết hôn với Eun-seok. Cuối cùng thì Yu-ran cũng thành công nhưng….

Mở rộng...
x