Danh sách từ A-Z
Sự Trở Lại Của Long Soái (Long Soái Trở Lại)
Xem phim

Xem phim Sự Trở Lại Của Long Soái (Long Soái Trở Lại)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sự Trở Lại Của Long Soái

Phim Sự Trở Lại Của Long Soái xoay quanh câu chuyện về Long Soái Hàn Phi, một người lính hùng mạnh và tài ba. Anh biết tin rằng cha mình đã bị hại, và anh quyết định trả thù cho cha bằng cách lấy lại tập đoàn Hàn thị từ tay kẻ độc ác Cổ Thiên Hồng.

Trong khi đó, Cổ Thiên Hồng tổ chức một buổi tiệc mừng cho gia tộc của mình. Trong buổi tiệc, Hàn Phi xuất hiện bất ngờ và gây hoảng loạn. Cổ Thiên Hồng, tỏ vẻ uy hiếp và tự xưng là thiên kim tiểu thư hàng đầu ở Giang Thành, nhưng Hàn Phi không để ý đến những lời đe dọa đó.
Hàn Phi sai thuộc hạ của mình đi dạy dỗ Cổ Thiên Hồng và những người liên quan đến cô ta. Anh ta quyết định lấy lại tất cả những gì cô ta đã cướp đi trong vòng 7 ngày. Trong thời gian đó, Hàn Phi sẽ khiến tất cả những kẻ thù của cha mình quỳ xuống trước mặt cha anh. Anh đe dọa sẽ giết ai không đến và tạo ra một tầng địa ngục cho những kẻ phản bội.

Trong quá trình này, Long Soái Hàn Phi cùng với người giám sát của mình, điều tra về tung tích của vợ của anh ta. Họ phát hiện ra rằng cô ta có liên quan đến một tổ chức đen tối.
Trong khi đó, gia đình Triệu đã nhận được một bản hợp đồng từ tập đoàn giả thị và đang cân nhắc hợp tác. Tuy nhiên, Hàn Phi và Triệu Đông Phong không tin tưởng vào tập đoàn này. Họ quyết định điều tra và tìm hiểu thêm về giả Phương Thiên, người đại diện của tập đoàn giả thị.

Trong suốt quá trình này, Hàn Phi và gia đình Triệu đối mặt với những âm mưu, tình tiết ly kỳ và đánh đấm mãn nhãn. Họ phải đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ để bảo vệ gia đình và lấy lại công lý.

Mở rộng...
x