Danh sách từ A-Z
Tài Xế Taxi 1 – Taxi Driver 1
Xem phim

Xem phim Tài Xế Taxi 1 – Taxi Driver 1

Taxi Driver 1 (2021)

Đang phát: Tập 32

Tập mới nhất: 323130

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: JoonWoo Park

Diễn viên: EsomEui-sung KimJang Hyuk-JinJi-Yeon ChaLee Ho-CheolLee JehoonPyo Ye-JinSeung-mok YooYoo-ram Bae

Thể loại: Phim Hình Sự

Nội dung phim

Phim Taxi Driver 1

Phim Taxi Driver 1 là câu chuyện về một dịch vụ taxi bí ẩn trả thù thay cho những nạn nhân không thể đòi được công lý từ pháp luật. Kim Do Ki là một tài xế bí ẩn cho công ty taxi có mẹ bị sát hại. Kang Ha Na là một luật sư đầy nhiệt huyết. Go Eun là một chuyên gia CNTT, trong khi những người khác coi cô ấy là một hacker. Cùng với Kim Do Ki, cô làm việc như một phần của Công ty Taxi Cầu vồng để giải quyết các vấn đề của mọi người.

Phim Taxi Driver 1 – Tài Xế Taxi 1 phóng tác từ Red Cage (tên gọi khác là Model Taxi) – một webtoon kinh dị của Hàn Quốc được viết bởi KeuKeuJ.J và được minh họa bởi Carlos. Đây là một trong những bộ truyện được đánh giá rằng không thể bỏ qua nếu bạn là fan của thể loại truyện tranh hành động, kinh dị. Vì vậy, thời điểm được thông báo sản xuất, Taxi Driver đã nhận được sự mong đợi rất lớn từ độc giả của Red Cage.

Dựa trên nguyên tác gốc, phim Taxi Driver 1 vẫn là câu chuyện về hãng Taxi Cầu Vồng, nơi giúp bạn tìm lại công lí khi pháp luật không thể. Cốt truyện của phim xoay quanh việc báo thù cho nạn nhân của những vụ bạo lực, giết người… như một “dịch vụ” thực thi công lý. Chính mô típ mới lạ này đã giúp bộ phim thu hút người xem ngay từ những cảnh phim đầu tiên.
Tấm danh thiếp mang thông điệp “Đừng chết, hãy báo thù” của hãng Taxi Cầu Vồng không chỉ thu hút được sự chú ý của các nạn nhân trong phim mà còn gây ấn tượng mạnh với người xem.

Phim Taxi Driver 1

Mở rộng...
x