Danh sách từ A-Z
Tận Sâu – Deep
Xem phim

Xem phim Tận Sâu – Deep

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Sid Wisit Sasanatieng

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Tận sâu – Deep là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, khoa học viễn tưởng của Thái Lan,do đạo diễn Sid Wisit Sasanatieng chịu trách nhiệm chỉ đạo. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Care-Panisara Rikulsurakan trong vai Jane, Kay Lertsittichai trong vai Win, Fern-Supanaree Sutavijitvong trong vai Cin và Kit-Krit Jeerapattananuwong trong vai Peach.

Cốt truyện của Deep liên quan đến việc thử nghiệm những người mất ngủ để chiết xuất một thứ gọi là Qratonin. Chất này được cho là trái ngược với melatonin, là thuốc ngủ của chính cơ thể.

Công ty dược phẩm của Đức là Weimar đã thực hiện một cuộc thử nghiệm y tế, và bốn sinh viên y khoa gồm Jane, Win, Cin và Peach đã đồng ý tham gia vào cuộc thí nghiệm này, với tên gọi là Deep. Vậy những thứ phải đánh cược là gì? Nếu họ thức, họ sẽ kiếm được một món tiền lớn, còn nếu họ ngủ quên trong 60 giây, thì họ sẽ chết.

Khi Deep bắt đầu đi vào bước ngoặt khủng khiếp, bốn kẻ mất trí nhớ cùng em gái của Jane thấy mình như đang ở trong một canh bạc đầy tuyệt vọng, với số tiền thưởng cực lớn, cái cuối cùng sẽ quyết định số phận của họ.

Đạo diễn nói rằng nguồn cảm hứng của bộ phim thực chất là những gì chúng ta phải đối mặt trong thực tế hàng ngày. Những người trẻ thường phải sống với tình trạng thiếu ngủ như một thực tế, và điều này đã khiến chúng tôi đặt ra câu hỏi, liệu chúng ta có thể đạt được gì bằng cách từ bỏ giấc ngủ?

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể thực hiện được những công việc của mình, không ngủ và vẫn kiếm được tiền từ chuyện đó? Hay tại sao chúng ta không làm điều đó?

Mở rộng...
x