Danh sách từ A-Z
Trêu Chọc
Xem phim

Xem phim Trêu Chọc

Provoke (2023)

Đang phát: Tập 19

Tập mới nhất: 191817

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tăng Khánh Kiệt

Diễn viên: Lý Mộc ThầnMẫn Tinh HànTriệu Dịch KhâmVương Nhược LânY Linh

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Trêu Chọc

Phim Trêu Chọc (Chiêu Nhã) được cải biên dựa trên tiểu thuyết mạng cùng tên, tình tiết trong nguyên tác rất lôi cuốn. Phim do đạo diễn Tăng Khánh Kiệt chỉ đạo và biên kịch Triệu Lâm chấp bút. Đây cũng chính là hai cái tên đứng sau thành công rực rỡ của hai web drama ngắn Hư Nhan và Niệm Niệm Vô Minh. Thế nên, cốt truyện phim Trêu Chọc nhất định không thể thiếu tình tiết dây dưa quyết liệt
Phim Trêu Chọc không chỉ được đầu tư về phần phục hóa trang tinh tế thích mắt, nội dung liên tục mang đến bầu không khí gia tăng cảm xúc khi xem. Rất nhiều góc máy đặt để ở những góc độ độc đáo, mơ hồ như một vẻ đẹp nghệ thuật mới lạ. Các động tác nhỏ được thiết kế khéo léo và dòng nội tâm của các nhân vật khá phong phú.
Đáng nói, đạo diễn thật biết lựa chọn diễn viên. Nam chính Triệu Dịch Khâm từng tham gia nhiều bộ phim thần tượng. Nhan sắc điển trai, nam tính, diễn xuất không quá non nớt. Tự bản thân anh toát ra khí chất sang trọng, cao cao cao tại thượng ứng với kiểu thiết lập nhân vật Đỗ Tầm Vũ.

Nữ chính Lý Mộc Thần sở hữu nhan sắc xinh đẹp mang nét vừa cổ điển vừa hiện đại, diện mạo đầy cá tính, ngoan cường. Cô nàng rất thích hợp để sắm vai “thiên kim báo thù” có sự tương phản lớn so với những vai nữ hiệp dũng cảm trước đây.
Ngoài cặp đôi chính, dàn cast phản diện như Vương Nhược Lân trong vai người cha xấu xa Đỗ Cảnh Song, Mẫn Tinh Hàn vai thiếu gia ác bá Tăng Bảo Lân đều phù hợp với thiết lập “tra nam” đi kèm visual tràn màn hình.

Mở rộng...
x