Danh sách từ A-Z
Taxi Ma Quái – Delivery Man
Xem phim

Xem phim Taxi Ma Quái – Delivery Man

Delivery Man

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Sol

Diễn viên: Bang Min-AhKim Jin WooKim Min SeokYoon Chan Young

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Delivery Man

Phim Delivery Man – Taxi Ma Quái (Chuyến Xe Ma Quái) kể về Seo Young Min làm tài xế taxi để nuôi sống bản thân. Bằng cách nào đó, Seo Young-Min bắt đầu chỉ coi những hồn ma là hành khách của mình và anh ấy ban cho họ những điều ước.
Kang Ji Hyun tình cờ lên taxi của Seo Young Min. Cô không nhớ mình là ai khi còn sống. Cô ấy không biết tại sao, nhưng cô ấy không thể rời khỏi taxi của anh ấy. Sau đó, cô ấy tự phong mình là giám đốc bán hàng của chiếc taxi của Seo Youn -Min. Seo Young Min và Kang Ji Hyun cùng nhau thực hiện điều ước của những hồn ma, bao gồm cả việc đuổi theo một kẻ giết người hàng loạt.
Họ có một trợ lý trong Do Kyu Jin (do Kim Min Sul thủ vai). Do Kyu Jin là một bác sĩ cấp cứu tham công tiếc việc với vẻ ngoài điển trai. Anh ta cảm nhận được các dấu hiệu của các sự kiện nguy hiểm trong ER, nơi mọi người đang ở trong tình huống sinh tử.
Phim Delivery Man – Taxi Ma Quái (Chuyến Xe Ma Quái) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm pha lẫn hài hước, do Kang Sol, Park Dae-Hee làm đạo diễn và được chấp bút bởi các biên kịch Joo Hyo Jin, Park Hye Young, Han Bo Kyung. Với sự tham gia của các diễn viên chính: Bang Min-Ah, Kim Jin Woo, Kim Min Seok, Yoon Chan Young… Bộ phim này sẽ chính thức được phát sóng trên các kênh Genie TV và chiếu song song tại Việt Nam trên kênh truyền hình K+ bắt đầu từ ngày 01/03/2023.Bộ phim hứa hẹn mang đến món ăn tinh thần tuyệt vời cho các mọt phim Hàn.

Mở rộng...
x