Danh sách từ A-Z
Tây Du Ký Lạ Truyện
Xem phim

Xem phim Tây Du Ký Lạ Truyện Phụ đề việt + Thuyết minh

Journey to the West Surprise

90 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dịch Tiểu TinhKhiếu Thú

Diễn viên: Bạch KháchĐồng Lệ ÁMã Thiên VũMike D. AngeloTăng Chí Vỹ

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tây Du Ký Lạ Truyện

Phim Tây Du Ký Lạ Truyện khai thác một nội dung mới mẻ về kiếp nạn 82 của bốn thầy trò Đường Tăng. Trong phiên bản này, sẽ xuất hiện một nhân với Tiểu yêu Vương Đại Chùy. Vốn không giống như người bình thường nhưng sở hữu cặp sừng nhọn và một số phép thuật làng nhàng, hắn tự phong cho mình danh hiệu Đại Vương ở nơi mình sinh sống. Và rồi số phận của Đại Chùy đã thay đổi hoàn toàn sau cuộc chạm trán định mệnh với thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng. Mặt khác, cuộc đối đầu với Đại Chùy cũng đã trở thành kiếp nạn thứ 82 mà bốn thầy trò họ phải đối mặt trên bước đường đi thỉnh kinh của mình.

Phim Tây Du Ký Lạ Truyện là phim giả tưởng. Rải đều trong câu chuyện tranh đoạt ma lực và tình yêu đôi lứa là những pha hành động được xử lý hoàn toàn bằng công nghệ vi tính. Các màn giao đấu giữa đại hiệp võ công và yêu quái hoặc giữa Tôn Ngộ Không và yêu quái trong phim đều dùng kỹ xảo thay vì đánh đấm tay chân thực. Lối làm hành động trong các cảnh kịch tính này thỏa mãn người xem ưa thích kiểu phim phép thuật hơn là đánh tay chân.

Các diễn viên trong phim diễn xuất tròn vai trong tác phẩm đông nhân vật này. Bốn diễn viên Trần Bách Lâm, Lưu Tuần Tử Mặc, Mike D. Angelo, Dịch Tiểu Tinh khéo diễn, phù hợp với tính cách của Đường Tăng khiếm nhã, Ngộ Không ranh mãnh, Trư Bát Giới sành ăn và Sa Tăng mít ướt. Người đẹp Cổ Linh để lại ấn tượng với người xem bằng vai diễn nữ a đầu xinh đẹp, thông minh, bướng bỉnh và đáng yêu. Trong khi đó, nam diễn viên Bạch Khách chiếm thiện cảm bằng vai một tiểu yêu quái hậu đậu nhưng cuối cùng hóa anh hùng. Chúc các bạn xem phim Tây Du Ký Lạ Truyện vui vẻ !

Mở rộng...
x