Danh sách từ A-Z
Thành Phố Lý Tưởng
Xem phim

Xem phim Thành Phố Lý Tưởng

The Ideal City (2021)

Đang phát: Tập 40-END

Tập mới nhất: 40-END3938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Tiến

Diễn viên: Lưu Dịch SướngTôn LệTriệu Hựu ĐìnhVu Hòa Vĩ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Thành Phố Lý Tưởng

Phim Thành Phố Lý Tưởng xoay quanh câu chuyện cô kỹ sư chi phí kỹ thuật Tô Tiêu (Tôn Lệ đóng) trong một doanh nghiệp trong nước, do bị chịu tội thay nên bị sa thải, sau đó vào làm cho tập đoàn Chấn Hoa – một doanh nghiệp tư nhân. Với năng lực vượt trội, Tô Tiêu được đề bạt làm phó phó giám đốc quản lý kinh tế của tập đoàn, bị cuốn vào cuộc chiến trính trị phức tạp mà khéo léo của tập đoàn. Đồng thời với sự chỉ dẫn và giúp đỡ của Hạ Minh (Triệu Hiệu Đình đóng) từng bước trở thành chủ tịch của tập đoàn Chấn Hoa.
Bộ phim xoay quanh câu chuyện cô kỹ sư chi phí kỹ thuật Tô Tiêu (Tôn Lệ đóng) trong một doanh nghiệp trong nước, do bị chịu tội thay nên bị sa thải, sau đó vào làm cho tập đoàn Chấn Hoa – một doanh nghiệp tư nhân. Với năng lực vượt trội, Tô Tiêu được đề bạt làm phó phó giám đốc quản lý kinh tế của tập đoàn, bị cuốn vào cuộc chiến trính trị phức tạp mà khéo léo của tập đoàn. Đồng thời với sự chỉ dẫn và giúp đỡ của Hạ Minh (Triệu Hiệu Đình đóng) từng bước trở thành chủ tịch của tập đoàn Chấn Hoa.

Phim Thành Phố Lý Tưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết Cuộc Chiến Của Tô Tiêu của tác giả Hoa Nhiên Nhiên nói về con đường trưởng thành của một kỹ sư chi phí kỹ thuật công trình Tô Tiêu (Tôn Lệ đóng) cùng với hiện thực ngành kiến trúc hiện đại bằng những cuộc tranh đấu nảy lửa chốn công sở. Tô Tiêu làm việc trong một doanh nghiệp nhà nước, do chịu tội thay nên bị sa thải, sau đó vào làm cho tập đoàn Chấn Hoa – một doanh nghiệp tư nhân. Với năng lực vượt trội, Tô Tiêu được đề bạt làm phó giám đốc quản lý kinh tế của tập đoàn, bị cuốn vào cuộc chiến chính trị phức tạp của tập đoàn. Đồng thời với sự chỉ dẫn và giúp đỡ của Hạ Minh (Triệu Hiệu Đình đóng) từng bước trở thành chủ tịch của tập đoàn Chấn Hoa.

Mở rộng...
x