Danh sách từ A-Z
Thành Phố Lý Tưởng – The Ideal City
Xem phim

Xem phim Thành Phố Lý Tưởng – The Ideal City

The Ideal City (2021)

Đang phát: Tập 40-END

Tập mới nhất: 40-END3938

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lưu Dịch SướngTôn LệTriệu Hựu ĐìnhVu Hòa Vĩ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Thành Phố Lý Tưởng Thuyết Minh

Phim Thành Phố Lý Tưởng Thuyết Minh xoay quanh câu chuyện cô kỹ sư chi phí kỹ thuật Tô Tiêu (Tôn Lệ đóng) trong một doanh nghiệp trong nước, do bị chịu tội thay nên bị sa thải, sau đó vào làm cho tập đoàn Chấn Hoa – một doanh nghiệp tư nhân. Với năng lực vượt trội, Tô Tiêu được đề bạt làm phó phó giám đốc quản lý kinh tế của tập đoàn, bị cuốn vào cuộc chiến trính trị phức tạp mà khéo léo của tập đoàn. Đồng thời với sự chỉ dẫn và giúp đỡ của Hạ Minh (Triệu Hiệu Đình đóng) từng bước trở thành chủ tịch của tập đoàn Chấn Hoa.

Câu chuyện phim Thành Phố Lý Tưởng Thuyết Minh bắt đầu từ việc Tô Tiểu bị vu oan trong quá trình làm việc tại một công ty trong nước. Tô Tiểu vốn là chuyên gia định giá trong lĩnh vực kiến trúc, sau khi bị vu oan và bị sa thải, cô đã quyết tâm vào làm cho Tập đoàn Chấn Hoa. Tô Tiểu xem môi trường mới như Thành phố lý tưởng để phát triển sự nghiệp của mình. Cô đã cố gắng làm việc bằng cả tâm huyết của tuổi trẻ.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển thuận lợi, Tô Tiểu vô tình phải lòng anh chàng Hạ Minh (Triệu Hựu Đình), cô phải đối mặt với việc bị giáng chức và mất việc. Lúc này Tô Tiểu mới chợt nhận ra Thành phố lý tưởng của cô không chỉ là cuộc chiến chốn công sở mà còn phản ánh tình trạng của ngành kiến trúc hiện đại.

Tô Tiểu đã dũng cảm đối mặt với những khó khăn một lần nữa. Và bằng chính năng lực của mình, cô dần lấy lại chỗ đứng và từng bước vươn lên đỉnh cao sự nghiệp.
Do có sự kết hợp của cặp đôi phái diễn xuất Tôn Lệ – Triệu Hữu Đình, nên Thành phố lý tưởng được kỳ vọng là bộ phim sẽ gặt hái thành công lớn trong năm nay. Thế nhưng, sau khi lên sóng vào ngày 12/8, bộ phim này chỉ đạt mức rating rất “khiêm tốn” trên cả hai kênh truyền hình Đông Phương và CCTV 8 với con số 0,4-0,5%. Đây là một sự thật khá hiếm hoi so với lịch sử phim của Tôn Lệ.

Mở rộng...
x