Danh sách từ A-Z
Thanh Trâm Tỏa Tam Thiên – Dating In The Kitchen
Xem phim

Xem phim Thanh Trâm Tỏa Tam Thiên – Dating In The Kitchen

Dating In The Kitchen

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Yan Zhi

Diễn viên: SinceXiong Su Yi

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thanh Trâm Toả Tam Thiên

Phim Thanh Trâm Toả Tam Thiên – Love in the Kitchen mối tình oan gia cực kì ngọt ngào! Tam Thiên, thiếu gia họ Bạch giàu có say mê tay nghề của cô nàng đầu bếp nhà mình, nhưng cô đầu bếp xinh đẹp Thanh Trâm lại một lòng muốn rời khỏi Bạch phủ để theo đuổi ước mơ của bản thân. Tam Thiên sao có thể để cho Thanh Trâm rời Bạch phủ được.Thế là hai người cãi nhau không ít lần vì chuyện này, thậm chí có một lần, Tam Thiên trực tiếp cắn Thanh Trâm. Thực ra Bạch thiếu gia đã bị Thanh Trâm lôi cuốn từ lâu, và Thanh Trâm cũng thầm yêu thiếu gia sâu nặng. Thanh Trâm có thể thực hiện được ước mơ và cuối cùng hai người có đến được với nhau hay không?

Thế giới phim ảnh xứ Trung luôn đầy ắp các các câu chuyện tình yêu mơ mộng bay bổng khiến hội chị em đắm chìm trong những điều ngọt ngào giả tưởng. Đây là một trong hằng hà sa số tác phẩm như vậy, phim Thanh Trâm Toả Tam Thiên có bối cảnh thời dân quốc kể về mối tình nồng thắm của cô nàng lọ lem Thanh Trâm. Nàng ta vốn xuất thân trong một gia đình bình dân khi trưởng thành thì vào làm việc tại Bạch phủ. Nhiệm vụ của nàng là nấu nướng, dọn dẹp và chăm sóc đại công tử Bạch Tam Thiên.

Vị thiếu gia họ Bạch là một chàng trai có dung mạo mỹ lệ, tài năng xuất chúng, toát ra khí chất băng lãnh kiêu ngạo khiến ai cũng ngưỡng mộ, kính nể. Sở thích của Bạch công tử là “trêu hoa ghẹo nguyệt” chỉ duy nhất một nữ nhân có tên Thanh Trâm. Ngày ngày chàng và nàng cãi nhau, chí chóe như chó với mèo. Với chúng sinh chàng là nam nhân vạn người mê còn với nàng thì chính là tên thiếu gia hách dịch, toàn bày trò hành hạ, khiến con gái nhà người ta đau đầu, khổ sở tìm cách thoát thân.

Mở rộng...
x