Danh sách từ A-Z
Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện – Sakra
Xem phim

Xem phim Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện – Sakra

Sakra

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Donnie Yen

Diễn viên: Chen YuqiDonnie YenEddie CheungGrace WongWu Yue

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Kịch Tính, Phim Tâm Lý, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Long Bát Bộ Kiều Phong Truyện 2023

Phim Thiên Long Bát Bộ Kiều Phong Truyện 2023 – Sakra câu chuyện sẽ diễn ra ở Tụ Hiền Trang, nơi Kiều Phong (Tiêu Phong – Chân Tử Đan đóng) bị quần hùng tìm ra chân tướng là người Khiết Đan, nghi là gián điệp và muốn sát hại chàng. Kiều Phong cũng rơi vào bẫy của Mộ Dung Phục, bị nghi đã giết chết phó bang chủ Cái Bang Mã Đại Nguyên.

Mộ Dung Phục cũng sắp đặt khiến người yêu của Kiều Phong là A Châu (Trần Ngọc Kỳ) bị giết. Trước khi đánh, Kiều Phong lấy rượu ra uống xem như tuyệt giao với các bằng hữu trước đây. Trận chiến diễn ra, một mình Kiều Phong chống quần hùng, Hàng Long Thập Bát Chưởng lại một lần nữa uy trấn thiên hạ, đánh bại tất cả.

Tác phẩm do Chân Tử Đan sản xuất trở thành đề tài nóng ở xứ tỷ dân thời gian qua. Phim quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng như Huệ Anh Hồng, Trương Triệu Huy, Ngô Việt, Lữ Lương Vỹ và đội ngũ sao trẻ gồm Trần Ngọc Kỳ, Lưu Nhã Sắt, Triệu Hoa Vi.

Phim Thiên Long Bát Bộ Kiều Phong Truyện 2023 có tiết tấu nhanh, có sự cải biên về tính cách của nhiều nhân vật nhưng vẫn giữ được tinh thần của tiểu thuyết gốc, không có chi tiết “xào nấu” phản cảm.

Tình tiết thay đổi lớn nhất so với nguyên tác là xây dựng Mộ Dung Phục thành “trùm cuối”, đứng sau mưu hại Kiều Phong. Sự đổi khác này nhằm mở ra nội dung hấp dẫn, biến cuộc đấu trí và đấu sức của Kiều Phong với kẻ ác trở nên cân sức hơn. Vì vậy, tình tiết Mộ Dung Phục biến thành nhân vật phản diện có thể chấp nhận được.

Theo 163, dưới sự chỉ đạo của Chân Tử Đan, Kenji Tanigaki và Nghiêm Hoa, cảnh hành động – võ thuật trong Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện đều dữ dội, mãn nhãn. Tác phẩm mang đến nhiều trận đấu kéo dài và kịch tính.

Phim không lạm dụng kỹ thuật cắt, ghép cảnh, mà thể hiện rõ những đòn thế của nhân vật. Phần âm thanh cũng được chăm chút, đủ để tăng cảm xúc của người xem trong mỗi trận đánh. Theo QQ, yếu tố hành động có thể nói điểm nổi bật nhất trong bản phim chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung.

Mở rộng...
x