Danh sách từ A-Z
Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện – Sakra
Xem phim

Xem phim Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện – Sakra

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Donnie Yen

Diễn viên: Chen YuqiDonnie YenEddie CheungGrace WongWu Yue

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Kịch Tính, Phim Tâm Lý, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Kiều Phong Truyện Chân Tử Đan

Phim Kiều Phong Truyện Chân Tử Đan – Sakra là một bộ phim kiếm hiệp năm 2023 của đạo diễn Chân Tử Đan, người cũng đồng sản xuất bộ phim với Vương Tinh. Nó được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp Demi-Gods and Semi-Devils được viết bởi Jin Yong

Nội dung phim

Câu chuyện sẽ diễn ra ở Tụ Hiền Trang, nơi Kiều Phong (Tiêu Phong – Chân Tử Đan đóng) bị quần hùng tìm ra chân tướng là người Khiết Đan, nghi là gián điệp và muốn sát hại chàng. Kiều Phong cũng rơi vào bẫy của Mộ Dung Phục, bị nghi đã giết chết phó bang chủ Cái Bang Mã Đại Nguyên.

Mộ Dung Phục cũng sắp đặt khiến người yêu của Kiều Phong là A Châu (Trần Ngọc Kỳ) bị giết. Trước khi đánh, Kiều Phong lấy rượu ra uống xem như tuyệt giao với các bằng hữu trước đây. Trận chiến diễn ra, một mình Kiều Phong chống quần hùng, Hàng Long Thập Bát Chưởng lại một lần nữa uy trấn thiên hạ, đánh bại tất cả.

Tác phẩm do Chân Tử Đan sản xuất trở thành đề tài nóng ở xứ tỷ dân thời gian qua. Phim quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng như Huệ Anh Hồng, Trương Triệu Huy, Ngô Việt, Lữ Lương Vỹ và đội ngũ sao trẻ gồm Trần Ngọc Kỳ, Lưu Nhã Sắt, Triệu Hoa Vi.

Phim không lạm dụng kỹ thuật cắt, ghép cảnh, mà thể hiện rõ những đòn thế của nhân vật. Phần âm thanh cũng được chăm chút, đủ để tăng cảm xúc của người xem trong mỗi trận đánh. Theo QQ, yếu tố hành động có thể nói điểm nổi bật nhất trong bản phim chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung.

Mở rộng...
x