Danh sách từ A-Z
Thiên Nga Đen – Black Swan
Xem phim

Xem phim Thiên Nga Đen – Black Swan

Black Swan

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Darren Aronofsky

Diễn viên: Mila Kunis and Vincent CasselNatalie Portman

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server #1
Nội dung phim

Phim Thiên Nga Đen

Phim Thiên Nga Đen . Bộ phim kinh dị-tâm lí Black Swan, do nữ diễn viên Natalie Portman thủ vai chính sẽ được ra mắt tại liên hoan phim Venice năm nay.
Bộ phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn người mỹ Darren Aronofsky, phim còn có sự tham gia của 2 diễn viên Vincent Cassel và Winona Ryder. Bộ phim nói về sự đối đầu gay gắt giữa hai vũ công trong một công ty đào tạo nghệ thuật múa bale nổi tiếng ở New York.

Xem Phim Thiên Nga Đen - Black Swan - Vkool.TV - Ảnh 3
Đạo diễn Aronofsky đã giành được giải thưởng Sư Tử Vàng, giải thưởng cao nhất của Venice cho bộ phim The Wrestler trong năm 2008, với sự góp mặt của diễn viên Mickey Rourke. Aronofsky nói: “Các diễn viên và ekip thực hiện Black Swan đều rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được lời mời của ban tổ chức”. Ông còn nói thêm rằng được bước trên thảm đỏ ở Lido là một danh dự lớn, và đoàn làm phim rất vui khi bộ phim của họ được chiếu cho những vị khán giả tuyệt vời ở Venice.


Liên hoan phim Venice sẽ được bắt đầu từ ngày 1/11 và kết thúc 10 ngày sau đó . Đạo diễn người mỹ Quentin Tarantino là trưởng ban giám khảo năm nay.

Mở rộng...
x