Danh sách từ A-Z
Thiếu Nữ Thái Cực Quyền Trailer
Xem phim

Xem phim Thiếu Nữ Thái Cực Quyền HD VietSub

Sweet Tai Chi/Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền

60 phút/tập

Đang phát: Full 24 tập

Tập mới nhất: 24-END2322

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đinh Trạch NhânTất Văn QuânTôn Thiên

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Nội dung phim

Phim Thiếu Nữ Thái Cực Quyền

Phim Thiếu Nữ Thái Cực Quyền được biên kịch từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong. Lấy bối học viên CMFU – một ngôi trường dành cho giới thượng lưu. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của cô gái Phong Phiêu Phiêu (Tôn Thiên). Cô được mệnh danh là “Thượng hương thục nữ”.

Cô say mê văn hoá Thái Cực và quyết tâm thi đậu khoa Thái Cực của học viện danh tiếng CMFU. Đúng ngày thi đại học, cô đã ra tay cứu giúp chàng trai Vệ Sở (Tất Văn Quân). Vệ Sở là chàng trai lạnh lùng, ít nói nổi tiếng của trường. Nhưng cũng vì ra tay nghĩa hiệp mà cô bị lỡ mất kỳ thi quan trọng. Không vào được khoa Thái Cực yêu thích.

Phiêu Phiêu đành phải đăng ký vào khoa thư hoạ của trường. Tại trường đại học Phiêu Phiêu và Vệ Sở gặp nhau. Cùng chung niềm đam mê Thái Cực, họ dần hiểu nhau và yêu nhau tự lúc nào không hay. Họ cùng nhau nỗ lực phấn đấu để đưa môn Thái Cực đến gần các bạn trẻ hơn. Từ đó mối tình của họ càng ngày càng trở nên khăng khít. Bộ phim về tình yêu ngọt ngào này chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của hàng ngàn cô gái.

Mở rộng...
x