Danh sách từ A-Z
Thợ Săn Nói Dối
Xem phim

Xem phim Thợ Săn Nói Dối

My Lovely Liar (2023)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Nam Sung Woo

Diễn viên: Hwang Min HyunKim So HyunSeo Ji-HoonYun Ji-On

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thợ Săn Nói Dối

Phim Thợ Săn Nói Dối – My Lovely Liar kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa một “thợ săn nói dối” Mok Sol-Hee (Kim So Hyun thủ vai) – người vì khả năng nghe được lời nói dối mà không thể tin tưởng bất cứ ai và một nhạc sĩ thiên tài giấu kín thân phận của mình (Hwang Min Hyun).

Mok Sol-Hee là một máy phát hiện nói dối chạy bằng cơm và kim-chi, cô có khả năng nghe được lời nói dối của người khác. Bởi nghe thấy mọi lời nói dối trên thế gian, cô trở nên hoài nghi mọi thứ. Vào một ngày khi niềm tin của cô với loài người roi xuống đáy vực, một người đàn ông đáng ngờ nhưng không bao giờ nói dối tên Kim Do Ha (Hwang Min Hyun thủ vai) chuyển đến cạnh nhà cô, đưa cuộc đời cô rẽ sang một hướng khác.

Kim Do Ha là một nhạc sĩ ẩn danh, người mang một bí mật không thể nói ra. Tuy vậy, anh sở hữu năng lực sáng tác thiên tài, song vì một vài lý do mà sống kiểu ẩn dật dưới danh nghĩa một nhạc sĩ vô danh. Thế nhưng sau khi gặp gỡ cô gái nhà bên kỳ lạ Mok Sol Hee, anh tìm lại được nụ cười vốn đã đánh mất của mình.

Chúc các bạn xem phim Thợ Săn Nói Dối vui vẻ !

Mở rộng...
x