Danh sách từ A-Z
Thời Đại Hoàng Kim – The Magnificent Century
Xem phim

Xem phim Thời Đại Hoàng Kim – The Magnificent Century

The Magnificent Century / Muhteşem Yüzyıl

Quốc gia: Châu Âu

Diễn viên: Halit ErgençMeryem UzerliNur FettahoğluVahide Perçin

Thể loại: Phim Dã Sử, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Thời Đại Hoàng Kim

Phim Thời Đại Hoàng Kim nói về Hoàng đế đế quốc Ottoman bất ngờ băng hà, hoàng tử Suleyman lên tiếp quản ngai vàng, trở thành quốc vương Ottoman Sultan đệ thập. Ngài một mặt cho điều tra những khuất tất trong cái chết của tiên hoàng, một mặt tiến hành cải tổ triều đình. Hoàng đế Suleyman chủ trương trọng dụng người tài, quyết tâm biến Ottoman trở thành một đế quốc vĩ đại, ngài thậm chí phong chức tể tướng cho Ibrahim, bất chấp xuất thân nghèo hèn của anh. Hoàng đế Suleyman đã tái thiết vương triều, tái thiết hậu cung bằng những cải cách sâu sắc, lên kế hoạch chinh phạt những vùng đất, quốc gia lân cận. Thế nhưng, vị vua bất khả chiến bại ấy lại có ngày phải khuất phục trước nhan sắc của Alexandra, một cống nữ cho triều đình Ottoman.

Thời Đại Hoàng Kim

Alexandra là con gái một pháp sư, bị bắt vào cung làm cống nữ, tính cách chính trực, nhân hậu. Chỉ có nàng, bằng sự thông tuệ và nhan sắc diễm lệ, mới có thể khiến hoàng đế Suleyman rung động.

Thời Đại Hoàng Kim

Phim Thời Đại Hoàng Kim . Ở tuổi 26, khi lên ngôi Vua, Hoàng đế Süleyman đã tìm cách xây dựng một đế chế hùng mạnh hơn Alexander Đại đế và để Đế chế Ottoman của mình trở nên bất khả chiến bại. Trong suốt 46 năm tồn tại của triều đại, Süleyman không chỉ nổi tiếng vì là một chiến binh vĩ đại, mà ông còn là một vị Vua lỗi lạc, trị vì một Hoàng triều hùng mạnh với lãnh thổ rộng lớn. Cùng với người đồng hành của mình, Pargalı İbrahim, Süleyman đã giành được những chiến công to lớn. Süleyman gọi İbrahim là em trai, bạn bè và cố vấn của ông. Süleyman đã củng cố quyền lực của mình bằng các biện pháp: Phong cho İbrahim làm Đại Tể tướng của đế chế, tăng cường các quy định pháp luật trong toàn đế quốc, gặp gỡ các sứ giả, nhà ngoại giao của các nước, và chuẩn bị cho các chiến dịch quân sự cùng tất cả các biện pháp để cải thiện tình hình căng thẳng giữa Kitô giáo châu Âu và Ottoman.

Bộ phim cũng tập trung vào các mối quan hệ giữa các thành viên trong hoàng tộc, đặc biệt là những câu chuyện tình lãng mạn, và cả sự ganh đua, tranh đấu, những âm mưu, thủ đoạn trong chốn hậu cung. Cuộc chiến khốc liệt giữa Hürrem Sultan và Mahidevran Sultan để giành lấy quyền thừa kế ngai vàng cho con trai của mình; Hay câu chuyện của Hürrem từ một nữ nô lệ đã trở thành ái thiếp của Süleyman khi mang thai đứa con của ông, sau khi đứa trẻ được sinh ra, nàng bị thất sủng nhưng cuối cùng lại trở thành người vợ được Hoàng đế yêu quý nhất; Chuyện tình của Pargalı İbrahim với Trưởng Công chúa Hatice Sultan, em gái của Hoàng đế Süleyman, và những câu chuyện li kì khác xoay quanh cuộc đời của vị Vua lỗi lạc này.

Mở rộng...
x