Danh sách từ A-Z
Tình Ái Vương Phi
Xem phim

Xem phim Tình Ái Vương Phi

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Dae-seung Kim

Diễn viên: Jo Yeo-jeongKim Dong WookKim Min Jun

Thể loại: Phim 18, Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Ái Vương Phi Vietsub

Phim Tình Ái Vương Phi Vietsub là một bộ phim lịch sử lãng mạn khiêu dâm của Hàn Quốc năm 2012 của đạo diễn Kim Dae-seung. Lấy bối cảnh triều đại Joseon , xoay quanh Hwa-yeon ( Jo Yeo-jeong ), người trở thành phi tần trái với ý muốn của cô, Kwon-yoo ( Kim Min-jun ), một người đàn ông bị giằng xé giữa tình yêu và sự trả thù, và Hoàng tử Sung-won ( Kim Dong-wook ), người đã đặt trái tim mình vào Hwa-yeon mặc dù có vô số phụ nữ dành cho anh ta. Ba nhân vật này tạo thành một mối tình tay ba được cai trị bởi niềm đam mê nguy hiểm. Cuộc đấu tranh để tồn tại trong ranh giới không gian chật hẹp của cung điện rất khốc liệt và chỉ những người đủ mạnh để vượt qua môi trường giống như địa ngục mới có thể sống sót.

Cốt truyện phim Tình Ái Vương Phi Vietsub

Lấy bối cảnh vào đầu triều đại Joseon , bộ phim bắt đầu với một phi tần của vị vua tiền nhiệm (Park Ji-young) ở một vị trí bấp bênh khi không có quan hệ huyết thống với con trai riêng của cô, vị vua góa bụa hiện tại (Jung Chan ) . Cô lên kế hoạch thay thế anh ta trên ngai vàng bằng đứa con trai nhỏ phục tùng Sung-won ( Kim Dong-wook ). Không quan tâm đến kế hoạch của mẹ mình, hoàng tử nhút nhát đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với Hwa-yeon ( Jo Yeo-jeong ), con gái của một quý tộc, người đã tìm thấy tình yêu với Kwon-yoo ( Kim Min-jun ), một người thấp kém. thường dân. Khi cha cô ( Ahn Suk-hwan ) phải gửi cô vào hoàng cung làm phi tần cho nhà vua, hai người yêu nhau cố gắng bỏ trốn .nhưng bị bắt sau đêm đầu tiên của họ với nhau. Hwa-yeon đồng ý vào cung để đổi lấy mạng sống của Kwon-yoo.

Năm năm sau, Hwa-yeon đã trở thành Hoàng hậu sau khi hạ sinh một cậu con trai. Sung-won trở về sau chuyến du hành đến gặp Nhà vua khi nghe tin ông bị ốm. Trong một cuộc trò chuyện riêng, Sung-won tặng một chiếc kẹp tóc cho Hwa-yeon như một món quà và bày tỏ tình cảm của mình.

Xin mời các bạn cùng xem phim Tình Ái Vương Phi Vietsub !

Mở rộng...
x