Danh sách từ A-Z
Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió
Xem phim

Xem phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Rising With the Wind

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Zhao Yi Long

Diễn viên: Chung Sở HiGao Zhi TingGong JunNgô Tuyên NghiNgụy Triết Minh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió – Rising With the Wind kể về Giang Hồ, một đại tiểu thư lớn lên dưới sự bao bộc của người cha là Giang Kỳ Thắng chủ tịch tập đoàn thời trang Hồng Kỳ. Mặc dù có chỗ dựa lớn nhưng Giang Hồ vẫn là một cô gái mạnh mẽ, có ý chí, có sự thông minh lẫn kiêu ngạo.

Sau khi cha của Giang Hồ đột ngột qua đời, gia đình gặp phải biến cố lớn, cô vẫn giữ dáng vẻ bình tĩnh để tiếp tục lèo lái cơ ngơi còn lại. Trong một chuyến họp mặt hội doanh nhân tại Nhật Bản, Giang Hồ gặp lại một người quen cũ là Từ Tư. Từ Tư là con trai độc tôn duy nhất của tập đoàn Từ Phong. Một chàng trai phong độ, tài ba và khiêm tốn. Ngay từ lần đầu gặp mặt, Từ Tư đã bị rung động trước vẻ duyên dáng của Giang Hồ, bây giờ gặp lại cô đã khác xưa đôi chút, tuy nhiên vẫn là cô gái mà Từ Tư mơ ước.

Phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Đêm đó, Giang Hồ và Từ Tư đã đi quá giới hạn với nhau, rồi cô đột nhiên nhớ về biến cố đau thương và có ý định tự vẫn nhưng được Từ Tư cứu. Sau lần đó, Giang Hồ đã vực dậy được tinh thần, nhưng cô lại không ngờ khi quay về tất cả cơ ngơi đã không còn trong tầm kiểm soát. Vì tranh thủ cơ hội giữ lại thương hiệu giày cuối cùng của tập đoàn Hồng Kỳ, Giang Hồ đã phải thực hiện một thỏa thuận với Từ Tư. Trong ván cờ này, có thể hay không thể đạt được nguyện vọng? Giang Hồ không nắm chắc, cô chỉ biết ngược gió mà đi rồi mong đợi sẽ đi đến hướng mặt trời mọc!

Chúc các bạn xem phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió vui vẻ !

Mở rộng...
x