Danh sách từ A-Z
Tuổi Trẻ Của Tháng Năm – Youth Of May
Xem phim

Xem phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm – Youth Of May

Youth Of May

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Song Min Yeop

Diễn viên: Geum Sae RokGo Min-SiLee Do HyunLee Sang YiOh Man SukUhm Hyo Sub

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm

Phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm – Youth Of May (2021) là một bộ phim kể về hai người trẻ tuổi bị cuốn vào cuộc nổi dậy Gwangju xảy ra vào tháng 5 năm 1980. Hwang Hee Tae là một kẻ gây rối, ghét bất cứ điều gì có thể đoán trước được. Cuộc sống của anh ấy được mô tả là “cuộc chiến chống lại định kiến”, và để phá vỡ định kiến đối với những đứa con trai được nuôi dưỡng bởi các bà mẹ đơn thân, anh ấy đã đạt điểm cao nhất và thậm chí đỗ vào Đại học Y khoa Đại học Quốc gia Seoul. Anh ấy cũng chơi guitar vàthích đến quán cà phê âm nhạc.Tuy nhiên, do những biến cố bất ngờ xảy ra, cuối cùng anh đã phải trải qua tháng năm khắc nghiệt nhất trong cuộc đời mình.
Trong phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm Lee Do-hyun vai Hwang Hee-tae
Con trai của Hwang Gi-nam và Song Hae-ryeong quyết tâm và tràn đầy động lực. Mặc dù Hwang Hee-tae thi vào trường Y của Đại học Quốc gia Seoul với điểm số cao nhất, nhưng anh đã hoãn tốt nghiệp để tham dự cuộc thi âm nhạc. Hee-tae có vẻ ngoài vô tư và vui vẻ, nhưng bên trong anh ấy là người chu đáo hơn bất cứ ai khác.
Go Min-si vai Kim Myeong-hee
Con gái duy nhất của Kim Hyeon-cheol. Là một y tá ba năm trong nghề, Kim Myeong-hee đã trải qua tất cả những khó khăn trong tuổi trẻ của mình. Khi đối mặt với sự bất công, cô ấy không ngại đứng lên chống lại, và bất kể khó khăn nào cuộc sống xô đẩy, cô ấy vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Mặc dù còn khá trẻ nhưng Myeong-hee đã là một trụ cột gia đình có trách nhiệm, làm việc chăm chỉ để kiếm sống và gửi tiền cho em trai ở quê nhà. Sau khi vượt qua nhiều chuyện với Hee-tae, Myeong-hee bắt đầu thay đổi và thể hiện những khía cạnh mới của bản thân.
Lee Sang-yi vai Lee Soo-chan
Anh trai của Soo-ryeon, con trai của Lee Chang-geun, anh là doanh nhân làm việc tại một công ty thương mại sau khi trở về từ Pháp. Anh ấy là con trai cả, người coi trọng gia đình hơn bản thân. Lee Soo-chan bắt đầu thích Myeong-hee vì cô ấy cũng phải đối mặt với những khó khăn tương tự như anh.
Keum Sae-rok vai Lee Soo-ryeon
Con gái của Lee Chang-geun. Một sinh viên luật đấu tranh cho công bằng xã hội. Lee Soo-ryeon là bạn lâu năm với Kim Myeong-hee. Trong khi cố gắng giúp bạn mình thực hiện ước mơ, cô ấy phải bắt đầu một mối quan hệ bất ngờ khiến cô xảy ra mâu thuẫn.

Mở rộng...
x