Danh sách từ A-Z
Tương Liễu Truyện / Trường Tương Tư
Xem phim

Xem phim Tương Liễu Truyện / Trường Tương Tư

Lost You Forever

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương Dương

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chính Kịch, Phim Chuyển Thể

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tương Liễu Truyện

Phim Tương Liễu Truyện – Trường Tương Tư ( Lost You Forever ) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa, phim xoay quanh câu chuyện giữa Tiểu Yêu (Dương Tử) và ba người đàn ông: Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vy), Chuyên Húc (Trương Vãn Ý) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ).

Nội dung phim Tương Liễu Truyện xoay quanh câu chuyện tình đầy bi kịch của nữ chính Tiểu Yêu và ba nhân vật nam chính Đồ Sơn Cảnh, Tương Liễu và Chuyên Húc. Dương Tử đóng vai Tiểu Yêu, một thầy thuốc chữa bệnh sống dưới thân phận con trai ở một trấn nhỏ. Trong khi đó, Trương Vãn Ý vào vai Chuyên Húc, một nhân vật phức tạp, đem lòng yêu Tiểu Yêu và cố gắng chiếm lấy trái tim cô, trong khi Đàn Kiện Thứ vào vai Tương Liễu, một nhân vật được đông đảo độc giả yêu thích, yêu Tiểu Yêu vô điều kiện và giúp đỡ cô bằng mọi cách có thể.

Phim Tương Liễu Truyện được đánh giá cao về dàn diễn viên, trong đó Dương Tử được đánh giá làm rất tốt với các cảnh khóc và các diễn xuất khác, trong khi Trương Vãn Ý và Đàn Kiện Thứ cũng được chú ý nhờ sức hút và diễn xuất của mình trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, việc chuyển thể một tác phẩm văn học phức tạp và có bối cảnh rộng lớn như Trường Tương Tư có thể gặp khó khăn trong việc tái hiện trung thực trên màn ảnh. Do đó, nhiều khán giả có quan ngại rằng phim sẽ không thể truyền tải được hết tinh hoa và cảm xúc sâu sắc của tiểu thuyết gốc. Tuy nhiên, với sự tham gia của các diễn viên tài năng và đạo diễn có kinh nghiệm, Phim Tương Liễu Truyện – Trường Tương Tư vẫn được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình đáng xem trong năm nay.

Mở rộng...
x