Danh sách từ A-Z
Vô Danh
Xem phim

Xem phim Vô Danh

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lương Triều VỹVương Nhất Bác

Thể loại: Phim Chiến Tranh

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vô Danh

Phim Vô Danh có đề tài chiến tranh, lấy bối cảnh Trân Châu cảng vào tháng 12/1941. Phim kể về sự mạo hiểm mạng sống của những điệp viên ngầm để gửi tin tình báo, bảo vệ đất nước.

Thư ký Diệp (Vương Nhất Bác đóng) là một nhân vật vừa chính vừa tà, luôn bị xoay vần giữa cái thiện và cái ác. Nếu nói trước đây poster tuyên truyền bày ra mặt “Chính” của hắn thì trailer đã bày ra mặt “Tà”. Thời buổi loạn lạc rối ren, người ta chỉ đơn giản vì “Không tôn trọng” mà có thể dễ như trở bàn tay g.i.ế.t c.hế.t một người, ném quạch thi thể xuống đất, bùn đất bắn lên, lại chỉ để ý ống quần bẩn rồi mà phủi phủi vài cái. Tự phân mình định về phe “Tà”, không chút kẽ hở âm thầm che giấu thân phận của bản thân. Một hành động nhỏ như vậy thôi cũng đã phản ánh được bối cảnh của thời đại đó, mạng sống của con người thậm chí còn không bằng một cái áo một cái quần.

Giết người vì lý do đơn giản là “Không được tôn trọng”, nhưng lại chỉ nhận về một câu chửi “Ngu xuẩn”, mà câu chửi này ba phần là mắng cầm thú, bảy phần là mắng vì chẳng biết phải xử lý cái xác ra sao. Thi thể chạm vào ống quần mà ngay lập tức vứt xuống, cuối cùng thì chỉ để xem xem ống quần bẩn chưa mà phủi đi bùn đất. Cái quần thì quý giá, mạng người thì rẻ mạt. Việc xử lý thi thể so với việc giết chết một người còn khiến cho hắn phiền lòng hơn. Thư ký Diệp rốt cuộc là loại nhân vật thế nào đây.

Mở rộng...
x