Danh sách từ A-Z
Vong Dâm 2
Xem phim

Xem phim Vong Dâm 2 HD

Nekromantik 2 (1991)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Jörg Buttgereit

Diễn viên: Lena BraunMark ReederMonika M.

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Sau khi thực hiện phần 1 vào năm 1987, đạo diễn người Đức Jörg Buttgereit tiếp tục thực hiện phần 2 của bộ phim Vong Dâm vào năm 1991, đồng thời ông vẫn hợp tác cùng với Franz Rodenkirchen cho việc viết kịch bản phim, tất nhiên Vong Dâm 2 sẽ có một dàn diễn viên mới toanh cùng với một câu chuyện mới. Điều đáng nói là phần này thậm chí còn kinh tởm hơn cả với những ý tưởng có phần “điên rồ”, nó đã đưa phim vào danh sách những tác phẩm không dành cho tất cả mọi đối tượng khán giả mà thậm chí còn là cấm chiếu nhiều quốc gia. Vì thế mà bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định xem Nekromantik 2 khi nhiều cảnh quay được dàn dựng hết sức chân thực.

Phim Vong Dâm 2

Nội dung của phim Vong Dâm 2 xoay quanh cô y tá gợi cảm nhưng có những biểu hiện không bình thường trong suy nghĩ cũng như hành vi, tên cô ta Monika và cô đang có một vấn đề, cô ấy bị phân vân khi đứng giữa hai người mà cô ấy yêu, đó là một người con sống và một người đã chết. Mọi chuyện bắt đầu từ sau cái chết của cậu bạn trai của cô tên là Robert sau những bế tắc trong cuộc sống, anh ta đã tự tử bằng một con dao trong nhà bếp, để lại cô bạn gái xinh đẹp Monika. Chuyện giường chiếu của cả 2 trước đây luôn rất tốt, chính vì thế sự thiếu vắng của Robert sau khi anh chết cũng như nỗi nhớ anh đã khiến cho Monika có một ý tưởng hết sức điên rồ: đào mộ để lấy xác anh về nhà của cô.

Phim Vong Dâm 2

Điều đáng nói là Monika đã quan hệ với cái xác đó để thỏa mãn mình, tuy nhiên cái xác đã phân hủy quá nhiều khiến cho cô không hài lòng. Trong thời gian này cô quen với một anh chàng điển trai tên là Mark, dường như anh bắt đầu khiến Monika hài lòng và vì thế cô quyết định cắt rời những bộ phận xác của người yêu cũ và chỉ lại cái đầu cùng “của quý”, sau đó cất nó trong tủ lạnh. Tình cờ, Mark tìm thấy của quý của cái xác kia và nói với cô rằng anh muốn tìm một người yêu mới. Chính vì điều này mà những bi kịch khủng khiếp từ ý nghĩ điên rồ của Monika bắt đầu xảy tới…

Mở rộng...
x