Danh sách từ A-Z
Vũ Khí Khiêu Gợi  – Naked Weapon
Xem phim

Xem phim Vũ Khí Khiêu Gợi – Naked Weapon

Naked Weapon (2002)

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Siu-Tung Ching

Diễn viên: Almen Pui-Ha WongMarit ThoresenNatalie Kyoko WatersNgô Ngạn TổRenee Nichole Rommeswinkel

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hành Động

Server #1
Nội dung phim

Phim Vũ Khí Khiêu Gợi

Phim Vũ Khí Khiêu Gợi . Bà M, lãnh đạo một tổ chức sát thủ, những sát thủ trong tay bà ta là những cô gái cực kỳ xinh đẹp, hấp dẫn. Những cô gái đó được đào tạo từ nhỏ, sau đó được tuyển chọn bằng cách tàn sát lẫn nhau và người sống sót cuối cùng sẽ được huấn luyện thành sát thủ và cơ quan cảnh sát đã vào cuộc…

Naked Weapon một người phụ nữ bí ẩn, được gọi là Madame M, bắt cóc bốn mươi cô gái trước tuổi vị thành niên và chở họ đến một hòn đảo xa xôi để huấn luyện họ thành những sát thủ nguy hiểm nhất. Đặc vụ CIA Jack Chen theo dõi vụ án trong 6 năm mà không có người dẫn dắt, nhưng khi một loạt vụ ám sát bắt đầu xảy ra, Jack nghi ngờ rằng Madame M đã trở lại kinh doanh.

Người đứng đầu tổ chức giết thuê đang làm cơ quan tình báo trung ương phải đau đầu chính là Madame M (Almen Wong). Nhưng sau khi tiêu diệt vũ khí bí mật của mình, bà phải mở cuộc tuyển chọn mới, đó là lý do tại sao, trẻ em nữ khắp nơi trên thế giới bắt đầu biến mất. Đặc điểm chung của những bé gái này là tuổi từ 13 đến 14, giỏi thể thao, ngoại hình xinh xắn. Tất cả được bí mật đưa tới một hòn đảo, tập trung rèn luyện trong lò đào tạo sát thủ của Madame M. Ở đó, chúng học võ, luyện thể lực, làm quen với vũ khí hiện đại, trau dồi hiểu biết xã hội và học cách trở nên tàn nhẫn. Sau mỗi bài thi, số học viên giảm một nửa, cho đến vòng cuối cùng chỉ còn Jing (Jewel Li Fei), Charlene (Maggie Q) và Katherine (Anya).

Xem Phim Vũ Khí Khiêu Gợi - Naked Weapon Full Online | HD Vietsub

Vũ Khí Khiêu Gợi - Images 1

Vũ Khí Khiêu Gợi - Images 2

Vũ Khí Khiêu Gợi - Images 3

Vũ Khí Khiêu Gợi - Images 1

Vũ Khí Khiêu Gợi - Images 2

Vũ Khí Khiêu Gợi - Images 3

Mở rộng...
x