Danh sách từ A-Z
Alchemy Of Souls – Hoàn Hồn
Xem phim

Xem phim Alchemy Of Souls – Hoàn Hồn

Alchemy Of Souls (2022)

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Joon Hwa

Diễn viên: Jung So Min

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn, Phim Viễn Tưởng

Nội dung phim

Phim Alchemy Of Souls

Phim Alchemy Of Souls là một bộ phim cổ trang giả tưởng nói về những người có khả năng sử dụng pháp thuật, gọi là thuật sư. Đề tài tưởng như rất rộng lớn nhưng kịch bản của Hoàn hồn lại khá cô đọng và tập trung. Phim nói về cuộc trả thù của “sát thủ bóng ma” Naksu đối với 4 dòng tộc đã tham gia sát hại gia đình mình.

Nội dung phim Alchemy Of Souls
Khí vận của trời chi phối gió, mưa và mây. Khí vận này chạm xuống mặt đất sẽ hình thành luồng thủy khí khổng lồ. Có một đất nước được dựng lên quanh Đại hồ Gyeongcheon, nơi chứa đựng luồng khí vận đó. Đất nước này sở hữu vùng hồ rộng lớn kia nên lấy tên là Daeho. Ở nơi đó, có những người điều khiển thủy khí của đất trời, họ được gọi là thuật sư. Đây là câu chuyện về các thuật sư nước Daeho, nơi không tồn tại trong sử sách lẫn địa đồ.

“Sát thủ bóng ma” Naksu bị một nhóm các thuật sư do tổng soái Park Jin dẫn đầu truy sát, dẫn tới bị thương nặng. Cô quyết định hoàn hồn vào cơ thể của một cô gái khỏe mạnh, nhưng chẳng hiểu sao lại nhập hồn vào cô gái mù yếu ớt Mu Deok. Thuật hoàn hồn là một cấm thuật đã từng được sử dụng cách đây 20 năm bởi thuật sư tài giỏi nhất đất nước, Jang Gang. Nhưng nó đã bị chôn vùi sau khi có một số người hoàn hồn phát dại và hóa đá.

Mở rộng...
x