Danh sách từ A-Z
Ba Phần Hoang Dã – Tam Phân Dã
Xem phim

Xem phim Ba Phần Hoang Dã – Tam Phân Dã

Here We Meet Again

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hoàng Thiên Nhân

Diễn viên: Ngô ThiếnTrương Bân

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tam Phân Dã

Phim Tam Phân Dã – Ba Phần Hoang Dã (Here We Meet Again) là dự án phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Trao Em Thế Giới Lý Tưởng của tác giả Nhĩ Đông Thỏ Tử. Trong phim, nam diễn viên Trương Bân Bân đóng vai Từ Yến Thời trưởng nhóm kỹ thuật Tây An, trong khi đó Ngô Thiến đóng vai Hướng Viên, phó trưởng nhóm kỹ thuật Tây An. Bô phim xoay quanh câu chuyện về câu chuyện tình yêu của một cặp đôi có cá tính độc lập, mạnh mẽ cả hai đã cùng nhau nỗ lực và trưởng thành.

Nội dung phim nói về chàng trai Từ Yến Thời (Trương Bân Bân) và cô gái Hướng Viên (Ngô Thiến) đều mạnh mẽ, độc lập. Duyên phận khiến họ nắm chặt lấy tay nhau vững bước trên hành trình trưởng thành, vẽ nên một mối tình đầy màu sắc.

Trong phim, Ngô Thiến và Trương Bân Bân bắt đầu từ mối quan hệ “hợp tác bổ trợ”, đối mặt với môi trường công việc đầy áp lực, họ đã quyết định bắt tay nhau và cùng sát cánh để chinh phục ước mơ. Xen lẫn với ngọn lửa nhiệt huyết của người trẻ vì lý tưởng sự nghiệp là hương vị ngọt ngào nồng nhiệt của tình yêu, những niềm vui rất đỗi bình phàm trong cuộc sống. Họ dũng cảm không sợ hãi, quyết tâm và kiên trì không từ bỏ mục tiêu của mình, đồng hành cùng phấn đấu để vươn tới đỉnh cao thành công.

Mở rộng...
x