Danh sách từ A-Z
Băng Mỏng – Thin Ice
Xem phim

Xem phim Băng Mỏng – Thin Ice

Thin Ice (2023)

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Kim Sâm

Diễn viên: Bành Quán AnhCao Hãn VũDiêu An LiêmĐổng KhiếtHà Minh HànLý Trí NamNgô ViệtPhú Đại LongTôn Chi HồngTống Gia Đằng

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Băng Mỏng

Phim Băng Mỏng – Thin Ice là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại dân quốc, tâm lý tình cảm, chính kịch của đạo diễn Kim Sâm, bộ phim này được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trần Đông Thương Thương. Bộ phim này, sẽ đem đến cho người xem những câu chuyện về một đặc công đa diện trong nguy hiểm trùng trùng tựa như đi trên “băng mỏng”, vì nhân dân mà chiến đấu. Đặc biệt, trong phim sẽ có sự tham gia đóng chính của hai diễn viên: Trần Ngọc Kỳ và Bành Quán Anh.

Nội dung của phim Băng Mỏng được lấy bối cảnh ấy Thượng Hải năm 1944, đặc công Trần Thiển (Bành Quán Anh đóng) của Quân Thống (Cục Điều tra và Thống kê Ủy ban Quân sự Chính phủ Quốc dân) là nhân lực chủ chốt có biệt danh “Lữ Bố”. Chính anh đã góp công lớn trong việc phá hủy kế hoạch kinh khủng của bọn người Nhật. Trần Thiển ngụy trang thành mật sứ Nhật mang tên “Thiển Tỉnh Quang Phu” xâm nhập vào tổ chức của kẻ địch, thành công đánh bại âm mưu chiếm đoạt tài nguyên quặng uranium của Nhật Bản. Trong quá trình chấp hành nhiệm vụ, tận mắt chứng kiến thủ đoạn quá sức tàn nhẫn của Quân Thống.

Khi “Phi Thiên” hy sinh, Trần Thiển dần tìm thấy được lòng tin chân chính xuất phát từ nội tâm. Thế là anh gia nhập Đảng CS Trung Quốc, chủ động thay thế “Thiên Phi” tiếp tục thực hiện công việc của tổ chức. Sau đó Trần Thiển trở về Trùng Khánh, xâm nhập vào nội bộ Quân Thống, hợp tác cùng “Thiên Phi” mới nhậm chức. Hai người thành công tìm ra gián điệp “Ly Miêu” của Quân Thống đang trà trộn vào phe ta, đánh bại kế hoạch “Niết Bàn” của Quân Thống, đưa Trùng Khánh đi đến giải phóng tự do. Chúc các bạn xem phim Băng Mỏng vui vẻ !

Mở rộng...
x