Danh sách từ A-Z
Blues Nơi Đảo Xanh – Our Blues
Xem phim

Xem phim Blues Nơi Đảo Xanh – Our Blues

Our Blues (2022)

Đang phát: Tập 20-End

Tập mới nhất: 20-End1918

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Cha Seoung WonKim Woo BinLee Byung HunLee Jung EunShin Min AhUhm Jung Hwa

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Blues Nơi Đảo Xanh

Phim Blues Nơi Đảo Xanh kể về tình yêu ngọt ngào và cay đắng, còn cuộc sống đầy những nốt thăng và nốt trầm trong nhiều câu chuyện về những con người sống và làm việc trên đảo Jeju nhộn nhịp.

Lấy bối cảnh của hòn đảo Jeju nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhưng khác với bộ phim cũng lấy bối cảnh tại Jeju là Hometown cha-cha-cha (Điệu cha-cha-cha làng biển), Our blues mang một gam màu trầm buồn hơn hẳn.

Ngôi làng ở nơi đảo xanh có những người đàn ông mang trong lòng những vết thương, và dường như vết thương dày theo nếp nhăn trên gương mặt họ.

Đó là Lee Dong Seok (Lee Byung Hun) đã trạc tuổi tứ tuần, gánh cuộc đời rong ruổi trên chiếc xe tải thồ hàng đi bán. Anh còn làm thêm nghề “thợ đụng”, ai kêu gì làm nấy.

Trong khi anh có thể ân cần với những “già” (cách gọi những phụ nữ lớn tuổi ở đây), thì với mẹ mình, anh không muốn đối diện, không muốn nghe điện thoại và càng không muốn gọi mẹ, thậm chí còn buông lời bất hiếu.

Chuyện phim Blues Nơi Đảo Xanh là bức tranh về những con người sống trên đảo Jeju nổi tiếng, trên đảo có đủ các thế hệ từ già đến trẻ, từ những con người ở thành thị trở về hay người sống ở trên đảo Jeju đã lâu, hoặc đến Jeju để bắt đầu cuộc sống mới. Các nhân vật đa dạng được kết nối với nhau theo cách này hay cách khác.

Lee Young Ok (Han Ji Min thủ vai) đã chuyển đến đảo Jeju được một thời gian và là nữ thợ lặn cừ khôi tại đây. Vốn là người vui vẻ, rạng rỡ nhưng lại có nhiều tin đồn không hay về cô từ những người xung quanh. Ở đây cô gặp được một thuyền trưởng tên Park Jung Joon (Kim Woo Bin đóng), là một chàng trai ấm áp và có tâm niệm tìm một người phụ nữ sẽ không rời đảo Jeju. Cả hai rơi vào lưới tình của nhau tạo nên chuyện tình Blues Nơi Đảo Xanh.

Chưa hết, tại đây còn chuyện tình của một cặp đôi đáng yêu khác nữa chính là Lee Dong Seok (Lee Byung Hun đảm nhận) được sinh ra và lớn lên ở đảo Jeju. Lớn lên, anh chở chiếc xe tải của mình quanh đảo và bán đồ trên xe. Dong Seok là một con người đơn giản. Anh cùng làm việc chung với Min Seoh Ah (Shin Min Ah thủ vai), một người phụ nữ có quá khứ bí ẩn, người đến Jeju để thoát khỏi cuộc sống đó. Nhìn chung, phim mới Blues Nơi Đảo Xanh sẽ là chuyện tình của hai cặp đôi đang ở độ tuổi đẹp nhất trong đời mình.

Nếu bạn đã xem qua trailer của phim Blues Nơi Đảo Xanh – Our Blues (2022) hẳn sẽ thấy chất liệu hình ảnh thơ mộng của hòn đảo làm ta liên tưởng đến Hometown Cha Cha Cha mới công chiếu thời gian gần đây. Thông qua trailer khán giả dễ dàng nhận ra tình tiết hấp dẫn được đạo diễn cài cắm vào cho đến cách tạo hình nhân vật trong Our Blues (Blues Nơi Đảo Xanh). Với phong cách omnibus (hay nói cách khác là tác phẩm kể về những câu chuyện độc lập ngắn) hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ngọt ngào có, chua chát có và thậm chí là cay đắng của những nhân vật đa dạng trong bối cảnh đảo Jeju thơ mộng.

Mở rộng...
x