Danh sách từ A-Z
BONG BÓNG MÀU ĐỎ – Red Balloon
Xem phim

Xem phim BONG BÓNG MÀU ĐỎ – Red Balloon

Red Balloon

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jin Hyung Wook

Diễn viên: Hong Soo HyunLee Sang WooLee Sung JaeSeo Ji Hye

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Red Balloon Hàn Quốc

Phim Red Balloon Hàn Quốc : Dục vọng và lòng tham muốn đạt được mục đích của 4 con người ở 4 địa vị khác nhau trong cuộc sống. Jo Eun Kang (Seo Ji Hye đóng) chỉ đơn giản mong muốn trở thành giáo viên nhưng lại trượt kỳ thi giảng dạy. Bề ngoài Eun Kang có vẻ là một người bình tĩnh nhưng thực chất sâu bên trong, cô có những khao khát lớn và có thể làm bất cứ điều gì để đạt được nó. Eun Kang có mối quan hệ nguy hiểm, vượt giới hạn với Go Cha Won (Lee Sang Woo đóng) – chồng của bạn thân Han Ba Da (Hong Soo Hyun đóng). Dù đã làm bạn từ thời trung học nhưng vì xuất thân giàu có của Ba Da, Eun Kang luôn cảm thấy có sự khác biệt.

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và tham vọng của bốn nhân vật đang mắc kẹt trong chính cuộc sống hiện tại. Phim tập trung khai thác cảm giác thiếu thốn, ganh tỵ của các nhân vật khi so sánh bản thân với người khác.

Dàn diễn viên trong phim Red Balloon Hàn Quốc là những gương mặt thực lực như Seo Ji Hye, Lee Sang Woo, Hong Soo Hyun, Lee Sung Jae. Theo thống kê của Nielsen Korea, bộ phim hiện có tỷ suất người xem tăng mạnh sau hai tập phát sóng đầu tiên. Cụ thể ở tập 1, phim ghi nhận rating đạt 3.7% và tăng lên 4,5% ở tập 2. Với mức tăng gần 1% so với tập phim mở màn, tác phẩm nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người xem cho cả nội dung lẫn diễn xuất. Đa số các ý kiến đều khen ngợi sự kết hợp tình cảm của cặp đôi bạn thân Ji Eun Kang (Seo Ji Hye) và Han Ba Da (Hong Soo Hyun).

Mở rộng...
x