Danh sách từ A-Z
Bữa Tiệc Báo Thù –  Miss Montecristo
Xem phim

Xem phim Bữa Tiệc Báo Thù – Miss Montecristo

Miss Montecristo

Đang phát: Tập 100-End

Tập mới nhất: 100-End9998

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Choi Yeo JinKyung Sung HwanLee Bo HyunLee So Yeon

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Bữa Tiệc Báo Thù

Phim Bữa Tiệc Báo Thù xoay quanh câu chuyện kể về hành trình trả thù của một cô nàng dành cho chính những người bạn mà cô đã rất tin tưởng, những người khiến cô mất đi tất cả. Cô nàng nữ chính đã luôn nuôi giữ sự trả thù và rồi cô đã lên kế hoạch để dành lại cuộc đời cho chính mình. Go Eun Zo là một nhà thiết kế thời trang đầy triển vọng. Cô muốn trở thành một nhà thiết kế có thể giúp mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn như người cha đã khuất của cô. Tuy nhiên, cuộc đời không như ta mong, người mình tin tưởng cũng chính là người đẩy mình vào vực sâu, do sự phản bội của bạn bè, Go Eun Zo mất tất cả. Không thể chịu đựng mà đứng nhìn ước mơ bị phá hoại ,cô thề sẽ trả thù những người chịu trách nhiệm cho bi kịch của cô. Sau đó sẽ là hành trình cô quay trở lại để trả thù những kẻ đã phản bội mình cũng như đòi lại sinh mạng mà họ đã cướp đi của mình.

Phim Bữa Tiệc Báo Thù là bộ phim trả thù hồi hộp kể về một người phụ nữ bị hủy hoại cuộc đời bởi những người bạn mà cô ấy tin tưởng nhất. Sau khi hạ quyết tâm trả thù những kẻ đã phản bội mình, cô quay trở lại để đòi lại sinh mạng đã cướp đi của mình. Eun Jo, Ha Ra và Se Rin từng là bạn thân khi họ còn rất trẻ và ngây thơ. Tuy nhiên, tình bạn trong sáng của họ đã biến mất khi họ lớn lên. Ha Ra thèm muốn người yêu của Eun Jo, trong khi Se Rin ghen tị với tài năng đặc biệt của Eun Jo. Cuối cùng, họ đã đẩy Eun Jo đến cái chết vì lòng tham và ham muốn không đúng chỗ.
Eun Jo trở lại như một người phụ nữ nhẫn tâm để trả thù những người mà cô từng nghĩ là bạn bè thực sự của mình.

Eun Jo, Ha Ra và Se Rin từng là bạn thân khi họ vẫn còn trẻ trung và ngây thơ. Nhưng tình bạn trong sáng đã biến mất khi họ lớn lên. Ha Ra mong muốn người yêu của Eun Jo, và Se Rin mong muốn tài năng đặc biệt của Eun Jo. Cuối cùng, họ đã đẩy Eun Jo đến cái chết vì lòng tham và ham muốn không đúng chỗ. Eun Jo trở lại như một người phụ nữ nhẫn tâm để trả thù những người mà cô nghĩ là bạn bè thực sự.

Mở rộng...
x