Danh sách từ A-Z
Chàng Ác Ma Của Tôi – My Demon
Xem phim

Xem phim Chàng Ác Ma Của Tôi – My Demon

My Demon - 마이데몬

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim Yoo JungSong Kang

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Giả Tưởng, Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim My Demon

Phim My Demon là phim hài lãng mạn giả tưởng về hôn nhân hợp đồng giữa nữ thừa kế tài phiệt Do Do Hee (Kim Yoo Jung) và ác quỷ Jung Gu Won (Song Kang) – người đang mất đi sức mạnh của mình.

Nội dung phim My Demon – Chàng Ác Ma Của Tô  kể về Do Do Hee, một tỷ phú thừa kế chaebol, trở thành kẻ thù của mọi người. Câu chuyện phim My Demon xoay quanh Do Do Hee và Jung Koo Won, một ác quỷ mất quyền lực một ngày nọ, khi hai người sống chung với nhau. Mặc dù Jung Koo Won vượt trội hơn con người ở mọi mặt, nhưng khi anh mất quyền lực, anh phải cùng Do Do Hee làm việc để khôi phục lại chúng. Trong quá trình này, tình yêu bắt đầu nảy nở giữa họ.

Đảm nhận vai Do Do Hee – nữ thừa kế của Tập đoàn Mirae, người không tin tưởng ai và yêu một ác quỷ, Kim Yoo Jung gây ấn tượng với vẻ sang trọng và thần thái lạnh lùng. Là CEO của công ty lớn, Do Hee tỏ ra chuyên nghiệp khi phải xử lí công việc. Tuy nhiên, trong tình yêu, cô luôn trong trạng thái hoài nghi.

Trước đó, khi đánh giá về màn kết hợp của Kim Yoo Jung và Song Kang ở dự án phim My Demon, truyền thông dành lời khen cho ngoại hình của cặp đôi trẻ. Về kĩ năng diễn xuất, nếu như “em gái quốc dân” luôn giữ phong độ ổn định thì bạn diễn của cô lại khá thất thường.

Phim My Demon 

Mở rộng...
x