Danh sách từ A-Z
Chàng Trai Vườn Nho
Xem phim

Xem phim Chàng Trai Vườn Nho

The Vineyard Man

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Eun-hye YunMan-seok OhSo yeong Jeong

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chàng Trai Vườn Nho

Phim Chàng Trai Vườn Nho -The Vineyard Man kể về câu chuyện của cô gái thành thị Lee Ji Huyn đỏng đảnh và thời trang, vì thừa kế trang trại nho của ông nên phải về nông thôn làm việc một năm. Để học cách làm nông và thích ứng với cuộc sống nông thôn, cô phải học nghề từ chàng trai nhà quê Jang Taek Gi. Cả hai đã có lần đụng độ không mấy tốt đẹp ở Seoul, để lại ấn tượng xấu về nhau. Họ càng không ưa nhau khi phải làm việc chung. Nhưng lửa gần Rơm lâu ngày cũng bén, lại thêm hương nho dẫn đường, họ yêu nhau lúc nào không hay…!

Bộ phim The Vineyard Man là tác phẩm nổi bật nhất của đài KBS năm 2006, dựa theo tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Kim Rang. Bên cạnh câu chuyện tình hài hước của cặp nhân vật trái tính Jang Taek Gi và Lee Ji Hyun, series còn đem đến bức tranh thiên nhiên tươi đẹp, cuộc sống và con người nơi làng quê với những cánh đồng nho bạt ngàn.

Sự đối lập tính cách, lý tưởng sống giữa cô tiểu thư thành thị và anh chàng nông dân thô kệch đem đến hương vị khác biệt về tình yêu, lôi cuốn người xem đến tập cuối cùng.

Mở rộng...
x