Danh sách từ A-Z
Pandora: Thiên Đường Giả Tạo
Xem phim

Xem phim Pandora: Thiên Đường Giả Tạo

Pandora: Beneath the Paradise (2023)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Young Hoon

Diễn viên: Bong Tae KyuHan Soo YeonJang Hee JinLee Ji AhLee Sang YoonPark Ki Woong

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Pandora: Thiên Đường Giả Tạo

Phim Pandora: Thiên Đường Giả Tạo – Pandora: Beneath the Paradise (2023) kể về Hong Tae-ra có một cuộc sống được mọi người ghen tị, với một người chồng hoàn hảo và một cô con gái đáng yêu. Tuy nhiên, cuộc đời cô rẽ sang hướng khác khi những ký ức bị kìm nén lại trỗi dậy.

Trong phim Pandora: Thiên Đường Giả Tạo – Pandora: Beneath the Paradise (2023) để bảo vệ gia đình thân yêu của mình, Hong Tae Ra phải trở thành Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc. Cô có một cuộc sống viên mãn bên người chồng yêu dấu Pyo Jae Hyun và cô con gái đáng yêu của họ. Ngoại trừ một điều là Hong Tae Ra không có ký ức về quá khứ của mình. Một ngày nọ, cô lấy lại trí nhớ và đối mặt với quá khứ đau khổ của mình. Cuộc sống hoàn hảo của cô ấy giờ đã bị phá vỡ và cô ấy thấy mình đang ở trong một tình huống không thể kiểm soát được. Hong Tae Ra đấu tranh để trả thù những kẻ chịu trách nhiệm cho quá khứ của cô.

Pyo Jae Hyun kết hôn với Hong Tae Ra. Anh ấy là một nhà phát triển cực kỳ thông minh, người đã phát triển công nghệ mới trong lĩnh vực bản vá thông minh thần kinh. Anh ấy điều hành công ty của mình với kỹ năng lãnh đạo nhẹ nhàng và tính cách hợp lý. Anh được những người xung quanh ngưỡng mộ. Mọi người trong thế giới chính trị bắt đầu nói về anh ta với tư cách là ứng cử viên tổng thống tiếp theo.

Bộ phim còn được biết đến với những tên khác như Pandora: A Fabricated Paradise (VietSub) hoặc First Lady, Lady (VietSub).

Mở rộng...
x