Danh sách từ A-Z
Chiếc Thuyền Se Duyên (Thái Lan)
Xem phim

Xem phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Thái Lan)

Phetra Naruemit (2023)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Chajchavan Saswatgloon

Diễn viên: Bom Phongsakon TosuwanMaggi Apa BhavilaiMameaw Pornchada WarapacharaMichael Pattaradet Sa-nguankwamdeeMook Mookda Narinrak

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chiếc Thuyền Se Duyên Thái Lan

Phim Chiếc Thuyền Se Duyên Thái Lan (Petra Naruemit) là một bộ phim truyền hình Thái Lan thuộc thể loại tâm lý tình cảm của đạo diễn Chajchavan Saswatgloon, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Siriwimol. Trong phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Mook Mookda Narinrak, Michael Pattaradet Sa-nguankwamdee, Maggi Apa Bhavilai, Bom Phongsakon Tosuwan, Mameaw Pornchada Warapachara,…

Phim Chiếc Thuyền Se Duyên Thái Lan kể về Khmeron Aphiraktharakon hay Cream, một thiếu nữ yêu thuyền. Cô là con gái của Khunying Napa, và vừa trở về từ nước ngoài. Thosaphon , con trai của Khunying Risa, bạn thân của mẹ cô, thầm yêu Khmer. Anh tình nguyện đưa cô đi xem hội chợ thuyền buồm hoàng gia.

Tại hội chợ, một ông lão đã tặng cho Khemiorn chiếc thuyền bắt mắt có bốn mái chèo thu nhỏ, làm từ gỗ sao đen thiêng liêng, là loại thuyền mà quý tộc thời xưa hay dùng. Ngạc nhiên và thích thú, Khemiorn đem chiếc thuyền về. Kể từ đó, cô luôn mơ thấy mình đang ở trong một ngôi nhà mái Thái. Cô còn thấy hai người đàn ông, một trong số đó được gọi là Khun Luang Rachamontri, nói về con thuyền mang thần chú. Giấc mơ kỳ quái chưa có lời giải đáp cho đến khi cô quen giáo sư lịch sử Mahannop rồi gặp Cho Kaew và ông Athit, người đã tặng cô chiếc thuyền kia.

Chiếc thuyền se duyên Khemiorn và Khun Luang Rachamontri thành một đôi khi cô xuyên không vì thuyền có bùa chú.
Thosaphol giúp cô gặp Yabua hay Khunying Sarochinee – một người rất hiểu biết, thông tuệ để hỏi thêm về chiếc thuyền và những giấc mơ bí ẩn. Nhưng khi gặp mặt, bà ta tấn công cô một cách giận dữ, thậm chí ra lệnh cho con cháu mình là Sasithep, Sasithorn và Itthipol giết Khemiorn. Ngay lúc sắp bị xử tử, Khemiorn bất ngờ xuyên không về triều đại của vua Rama III, gặp lại Khun Luang Rachamontri và nên duyên với chàng.

Khemiorn phải làm quen với nếp sống khác biệt tại triều đại xưa. Mối lương duyên tiền định giữa chàng và nàng được kết thành nhưng cũng chẳng hề suôn sẻ khi Khun Luang đã có vị hôn thê là Mae Bua, một mỹ nữ thời Rattanakosin. Không chỉ vậy, Khemiorn còn phải chật vật tìm cách quay trở lại thời hiện tại. Để thể hiện rõ nét những cảm xúc bối rối và lãng mạn của nhân vật này, nhà sản xuất phim Chiếc Thuyền Se Duyên Thái Lan đã lựa chọn Mook Mookda Narinrak – nữ diễn viên xinh đẹp và có kinh nghiệm diễn xuất phong phú.

Mở rộng...
x