Danh sách từ A-Z
Cối Xay Thịt Người
Xem phim

Xem phim Cối Xay Thịt Người HD

The Meat Grinder (2009)

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Tiwa Moeithaisong

Diễn viên: Anuway NiwartwongMai CharoenpuraWiradit Srimalai

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cối Xay Thịt Người

Phim Cối Xay Thịt Người – Nhắc đến phim kinh dị của châu Á, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Nhật và Hàn, nhưng không ít sẽ nhắc tới một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, đó chính là Thái Lan, đất nước nổi tiếng với những tựa phim kinh dị máu me và ghê rợn từ kinh tởm cho tới ám ảnh mà Cối Xay Thịt Người chính là một minh chứng rõ nét nhất. Được chỉ đạo và viết kịch bản bởi Tiwa Moeithaisong, phim còn có tên gọi khác là Quán phở thịt người, và điều khiến nó trở nên khác biệt chính là những cảnh quay giết người chân thực cùng tần suất cực kỳ dày đặc mà thậm chí nhiều người sẽ phải bỏ phở một thời gian sau khi xem phim. Phim có nhiều cảnh quay máu me ghê rợn, bạn cần cân nhắc trước khi quyết định xem.

Nội dung của phim Cối Xay Thịt Người xoay quanh một người phụ nữ tên là Buss (Mai Charoenpura), người đang làm chủ của một quán phở với những công thực nấu phở chắc chắn sẽ khiến người khác không khỏi giật mình, nhưng đó tất nhiên là bí mật của cô mà dần dần sẽ được hé lộ. Buss là một góa phụ đang nuôi con một mình, cô gặp ít nhiều rắc rối với tiền sử mắc bệnh tâm thần của mình nên đôi khi cô bị điều khiển bởi một giọng nói bí ẩn buộc cô phải làm hoặc không làm việc gì đó và cô phải cố gắng làm việc chăm chỉ từ ngày này qua ngày khác để có thể kiếm tiền trả món nợ của người chồng đã chết. Cô bị bắt khi đứng giữa cuộc nổi loạn của những học sinh và được giúp đỡ bởi một người tên là Attapon (Ratanabanlung Toesawat). Một mối quan hệ dần dần phát triển giữa hai người, người mà về sau trở thành người bạn chung sống với Buss như vợ chồng.

Không lâu sau, Buss phát hiện ra một cơ thể từ một cuộc bạo loạn của học sinh trong giỏ hàng thực phẩm của cô ấy. Cô quyết định sử dụng các bộ phận của xác chết ấy vào trong món phở của cửa hàng, Buss bắt đầu thái từng miếng thịt trên cơ thể của anh ta, ướp với gia vị, và đưa nó vào nồi phở của mình. Liệu rằng những vị khách đến ăn có thể phát hiện ra nó và những điều khủng khiếp kế tiếp sẽ xảy đến là gì, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Mở rộng...
x