Danh sách từ A-Z
The Grandmother
Xem phim

Xem phim The Grandmother

La abuela (2022)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Paco Plaza

Diễn viên: Almudena AmorChacha HuangGabriela CalonfirescuMarina GutiérrezVera Valdez

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Grandmother

Phim The Grandmother kể về một người mẫu Paris phải trở về Madrid, nơi bà của cô, người đã nuôi nấng cô, bị đột quỵ. Nhưng chỉ vài ngày với người thân này lại biến thành một cơn ác mộng không ngờ.

Phim The Grandmother  là một bộ phim kinh dị Tây Ban Nha-Pháp năm 2021 do Paco Plaza đạo diễn từ kịch bản của Carlos Vermut với sự tham gia của Almudena Amor và Vera Valdez. Theo dõi một người mẫu thời trang (Amor) trở về nhà để chăm sóc người bà ốm yếu (Valdez), cốt truyện đề cập đến nỗi kinh hoàng của tuổi già và nhu cầu chăm sóc người cao tuổi , với khía cạnh siêu nhiên dần chiếm ưu thế. Bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim quốc tế San Sebastián lần thứ 69 vào ngày 22 tháng 9 năm 2021 và được phát hành lần lượt ở Tây Ban Nha và Pháp vào ngày 28 tháng 1 và ngày 6 tháng 4 năm 2022.

Bộ phim mở đầu bằng cảnh một người phụ nữ lớn tuổi bước vào một căn hộ, nơi cô phát hiện một người phụ nữ lớn tuổi khác nằm chết trên sàn và chiếc bánh sinh nhật ăn dở trên bàn. Sau đó, cô được chào đón bởi một phụ nữ trẻ, tóc vàng khỏa thân. Bà lão có vẻ rất vui khi nhìn thấy cô và quỳ xuống sàn và hôn cô. Sau đó, bộ phim tập trung vào Susana, một người mẫu thời trang làm việc tại Paris ; cô ấy gọi cho bà của mình là Pilar và nói với bà rằng cô ấy sẽ không ở Madrid vào ngày sinh nhật của bà. Một thời gian ngắn sau, khi đang khịt mũi trên điện thoại di động, Susana nhận được cuộc gọi từ một bệnh viện ở Madrid, thông báo rằng bà của cô bị xuất huyết não.. Là người thân duy nhất còn sống của Pilar, Susana đến Madrid; sau đó tiết lộ rằng Pilar chính là người phụ nữ lớn tuổi trong đoạn mở đầu.

Mở rộng...
x