Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Fall

Phim Fall là một bộ phim kinh dị sinh tồn năm 2022 do Scott Mann và Jonathan Frankđạo diễn kiêm đồng biên kịchVới sự tham gia của Grace Caroline Currey , Virginia Gardner , Mason Gooding và Jeffrey Dean Morgan , bộ phim theo chân hai người phụ nữ leo lên một tháp phát sóng truyền hình cao 2.000 foot (610 m), trước khi bị mắc kẹt trên đỉnh.

Nó được phát hành tại rạp ở Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 8 năm 2022 bởi Lionsgate Films . Đó là một thành công phòng vé, thu về 21 triệu đô la trên toàn thế giới so với kinh phí 3 triệu đô la, và nhận được những đánh giá chung tích cực, với các nhà phê bình ca ngợi hướng đi của Mann, bầu không khí, kỹ xảo điện ảnh, sự hồi hộp và màn trình diễn của Currey và Gardner, nhưng chỉ trích kịch bản, hiệu ứng đặc biệt và nhịp độ.

Nội dung phim Fall

Những người bạn thân nhất Becky và Hunter đang leo núi với Dan, chồng của Becky, người bị trượt chân và ngã xuống đất tử vong. Gần một năm sau, Becky từ bỏ việc leo núi và trở thành một người nghiện rượu. Cô ấy đã xa lánh cha mình, James, vì ông ấy cho rằng Dan không phải là người đàn ông phù hợp với cô ấy. Ngay trước ngày giỗ của Dan, Hunter mời cô leo lên Tháp truyền hình B-67 cao 2.000 foot (600 m) đã ngừng hoạt động trong sa mạc, nơi cô có thể rải tro của Dan như một hình thức chữa bệnh. Becky ban đầu từ chối, sau đó đổi ý và đồng ý đi, để cuối cùng cô ấy có thể bước tiếp sau cái chết của Dan.

Ngày hôm sau, Hunter và Becky đến nơi và leo thành công một chiếc thang bị ăn mòn nghiêm trọng lên một bệ nhỏ trên đỉnh tháp, nơi Becky rải tro, cuối cùng để Dan ra đi. Tuy nhiên, khi họ bắt đầu đi xuống, chiếc thang bị gãy, khiến họ mắc kẹt phía trên phần nguyên vẹn tiếp theo vài trăm feet và cách mặt đất gần 2.000 feet. Hơn nữa, chiếc ba lô có nước của họ và một chiếc máy bay không người lái Quadcopter nhỏ đã rơi xuống một đĩa liên lạc , ngay ngoài tầm với của sợi dây của họ.

Mặc dù ở vị trí xa xôi, ban đầu Hunter tin tưởng rằng các dịch vụ khẩn cấp sẽ nhận thấy sự cố của thang, nhưng sự trợ giúp không bao giờ đến. Họ cố gắng sử dụng điện thoại di động của mình nhưng nghi ngờ rằng nhiễu sóng vô tuyến từ đĩa liên lạc đang chặn tín hiệu. Hunter cố gắng gửi một tin nhắn cầu cứu bằng cách nhét điện thoại của cô ấy vào một trong những chiếc giày của cô ấy và thả nó ra khỏi vùng nhiễu sóng, nhưng điện thoại đã bị phá hủy do va chạm với mặt đất trước khi tin nhắn được truyền đi.

Chúc các bạn xem phim Fall vui vẻ !

Mở rộng...
x