Danh sách từ A-Z
Cửa Hàng Sát Thủ – A Shop for Killers
Xem phim

Xem phim Cửa Hàng Sát Thủ – A Shop for Killers

A Shop for Killers

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Kwon

Diễn viên: Kim Hye JoonLee Dong WookPark Ji BinSeo Hyun-Woo

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim A Shop for Killers

Phim A Shop for Killers – Cửa Hàng Sát Thủ (2024) được rất nhiều khán giả mong chờ, một tác phẩm truyền hình đình đám của Hàn Quốc, dự kiến sẽ được phát sóng vào giữa tháng 1. Phim có sự tham gia đóng chính của Lee Dong Wook, một diễn viên và người mẫu trực thuộc King Kong của Starship Entertainment.

Sau đó, anh tiếp tục hoạt động nghệ thuật và để lại những dấu ấn đậm nét, trở thành gương mặt được yêu thích bậc nhất. Ngoài tài tử họ Lee, bộ phim A Shop for Killers còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Kim Hye Joon, Seo Hyun Woo, Park Ji Bin, Geum Hae Na, Ahn Se Bin,…

Phim A Shop for Killers

Nội dung phim A Shop for Killers – Cửa Hàng Sát Thủ xoay quanh nhân vật Jian, cùng những câu chuyện bí ẩn xung quanh mình. Ngay sau khi vào đại học, Jian nhận được cuộc gọi từ cảnh sát địa phương thông báo về việc chú cô “tự sát”. Người chăm sóc cô, kể từ cái chết của cha mẹ, chú Jeong Jin Man, luôn trầm lặng và bí ẩn nhưng chưa bao giờ tự tử.

Nhưng trước khi Jian có cơ hội suy nghĩ, cuộc sống của cô bị đảo lộn bởi hàng loạt tiếng súng, máy bay không người lái giết người và hơn thế nữa, khi một nhóm sát thủ có tay nghề cao không thể giải thích được chuyển trọng tâm của họ sang giết cô. Jian sẽ buộc phải xem lại một số khóa huấn luyện kỳ lạ mà chú cô đã giao cho cô trong suốt những năm trưởng thành nếu cô hy vọng sống sót đủ lâu để khám phá chuyện gì đang xảy ra.

Mở rộng...
x