Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Hậu Cung – Queen Love And War
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Hậu Cung – Queen Love And War

Queen Love And War

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jung-Min

Diễn viên: Ae-ri JungByung-ho SonEom Hyo-SeobJae-yong LeeMin-Kyu KimSang-woo DoSe-Yeon JinYooyoungYul-Eum Lee

Thể loại: Phim Dã Sử

Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Hậu Cung

Phim Cuộc Chiến Hậu Cung là bộ phim tâm lý Hàn được lấy bối cảnh xã hội Hàn Quốc từ thời xa xưa là sự kết hợp hoàn hảo kịch bản của Choi Soo Mi và đạo diễn Kim Jung Min đã tạo nên cho bộ phim trở lên hoàn hảo. Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp có tiếng trong làng giải trí Hàn hiện nay như : Jin Se Yun, Kim Min Kyu, Do Sang Woo, Lee Yeol Eum, Lee Si Un …Cùng một số diễn viên khác. Đặc biệt hơn cả để góp mặt thành công của bộ phim Cuộc Chiến Hậu Cung 2019 lần nàylà chàng diễn viên điển trai Kim Min Kyu đẹp trai tài giởi tuy chỉ là một diễn viên mới nhưng anh đã thể hiện được vai diễn một cách khá thành công

Phim Cuộc Chiến Hậu Cung là cuộc chiến diễn ra giữa những người phụ nữ muốn trở thành hoàng hậu. Em gái sinh đôi của Kang Eun-Bo (Jin Se-Yun) bị sát hại. Để tìm ra người chịu trách nhiệm cho cái chết của em gái mình, Kang Eun-Bo quyết định trở thành nữ hoàng. Cô không ngần ngại thực hiện những hành động liều lĩnh để theo đuổi mục tiêu của mình. Lee Kyung (Kim Min-Kyu) là vua. Anh ấy đẹp trai và thông minh. Lee Kyung có những giấc mơ nhận thức về một người phụ nữ. Anh ta bị cuốn vào một vụ án bất ngờ.

Thật đau buồn khi mọi chuyện không được như ý, cuộc ám sát hoàng thượng và hoàng hậu Kang Eun Ki trong ngày cưới. Tất cả mọi người đều rất hoang mang, hoàng hậu đã qua đời và thật may mắn khi hoàng thượng Lee Kyung qua khỏi. Cái chết của hoàng hậu đã làm anh vô cùng đau khổ và quyết tâm tìm ra nguyên nhân sự việc. Trong lúc đó gia đình của hoàng hậu Kang bị bắt vì tội phản nghịch phụ thân của hoàng hậu đã bị tử hình và Kang Eun Ki người con gái thứ hai của gia tộc họ Kang tưởng chừng như đã bị mất tích đã xuất hiện, chứng kiến cảnh phụ thân và chị mình lần lượt ra đi cô vô cùng đau lòng. Để tìm ra kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của chị gái mình Kang Eun Ki , Kang Eun Bo quyết định trở thành hoàng hậu để làm rõ mọi sự việc.

Mở rộng...
x