Danh sách từ A-Z
Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo
Xem phim

Xem phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo

Perfect Marriage Revenge (2023)

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Oh Sang-Won

Diễn viên: Jin Ji HeeJung Yoo MinKang Shin HyoLee Min YoungSung Hoon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo

Phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc, kể về cuộc sống của Han Yi Joo, một họa sĩ nghệ thuật. Cô đã được nhận nuôi bởi Han Jin Woong và Lee Jung Hye, người làm chủ của tập đoàn tài chính Hanwool. Tuy nhiên, Han Yi Joo không bao giờ được yêu thương bởi cha mẹ nuôi hoặc em gái Han Yoo Ra. Cô luôn bị cô lập khỏi gia đình. Hiện tại, Han Yi Joo đã kết hôn với Jung Se Hyeok.

Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng chồng mình, Jung Se Hyeok, yêu em gái của cô, Han Yoo Ra, chứ không phải cô. Trong cùng ngày đó, Han Yi Joo gặp tai nạn xe hơi và qua đời. Nhưng khi Han Yi Joo tỉnh dậy, cô thấy mình đã quay trở lại thời điểm cô đính hôn với Jung Se Hyeok. Để thay đổi số phận và trả thù gia đình mình, cô quyết định chấm dứt mối quan hệ hôn nhân với Jung Se Hyeok. Sau đó, cô tiếp cận Seo Do Guk, người mà em gái Han Yoo Ra muốn kết hôn.

Seo Do Guk là cháu trai của người sáng lập Taeja Group, một chàng trai thông minh và điển trai. Han Yi Joo muốn ký kết một hợp đồng hôn nhân giả với Seo Do Guk và anh ta đồng ý, nhưng điều anh muốn là hợp đồng hôn nhân đó trở thành một cuộc hôn nhân thực sự. Cuộc hôn nhân này đầy những bí mật, âm mưu, và trái tim đau khổ, nơi mà Han Yi Joo phải đối mặt với nhiều thách thức khó khăn để trả thù và thay đổi số mệnh. Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo – Perfect Marriage Revenge 2023 VietSub hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ và cung bậc cảm xúc trong câu chuyện về tình yêu, trả thù, và cuộc hành trình để thay đổi số phận.

Phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo

Phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo là một câu chuyện kịch tính, với nhiều tình tiết gây cấn và bất ngờ. Han Yi Joo sẽ phải đối mặt với sự phức tạp của tình yêu, sự đau khổ, lòng thù hận và những quyết định khó khăn để thực hiện mục tiêu trả thù, thay đổi cuộc sống. Với cốt truyện hấp dẫn cùng nhiều tình tiết bất ngờ, phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những bài học ý nghĩa về cuộc sống. Cùng theo dõi phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo nhé !

Mở rộng...
x