Danh sách từ A-Z
Hoa Mùa Hạ – The Forbidden Flower
Xem phim

Xem phim Hoa Mùa Hạ – The Forbidden Flower

The Forbidden Flower

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Trụ Phi

Diễn viên: Huỳnh DịchMã Tư SiêuNgôn Thừa HúcTừ Nhược Hàm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Forbidden Flower

Phim The Forbidden Flower kể về quá trình học hỏi, yêu đương và trưởng thành của cô gái mang bệnh Hà Nhiễm ở giai đoạn cuối cùng của cuộc đời. Sau khi gặp Tiêu Hàn, một thợ làm vườn nghệ thuật khó buông bỏ quá khứ và gần như mất niềm tin vào tương lai. Hai người họ đã trải qua những cuộc gặp gỡ bất đắc dĩ nhưng lãng mạn, từ đó tìm lại được những điều mất mát quan trọng nhất trong cuộc đời của mình, tìm nhặt lại được niềm tin và hy vọng với cuộc sống cũng như có được tình yêu khắc cốt ghi tâm.

Phim The Forbidden Flower là một bộ phim tâm lý, tình cảm Trung Quốc của đạo diễn Trần Trụ Phi, được chuyển thể từ tiểu thuyết Anh Đứng giữa đồng hoa hạ rực rỡ. Trong phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Ngôn Thừa Húc, Từ Nhược Hàn, Hoàng Nghị, Mã Tư Siêu, Từ Tân Chi, Ngô Nhã Hằng,..

Theo đánh giá của các khán giả đang xem Hoa mùa hạ, Từ Nhược Hàm sở hữu nhan sắc thuần khiết, trong trẻo và mang đầy khí chất thanh xuân. Trên mạng xã hội, có không ít người đã dành lời khen cho nữ diễn viên họ Từ.

Mở rộng...
x