Danh sách từ A-Z
Trùng Tử – The Journey Of Chong Zi
Xem phim

Xem phim Trùng Tử – The Journey Of Chong Zi

The Journey of Chong Zi

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương Siêu ViệtĐặng ViTừ Chính Khê

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Trùng Tử

Phim Trùng Tử thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Bộ phim Trùng Tử (The Journey of Chong Zi) kể về Tam giới gặp tai kiếp, Ma tôn Nghịch Luân bị tiêu diệt, tà linh Cửu U chạy tán loạn, trốn vào nhân gian. Trùng Tử trong sáng lương thiện, song lại là con gái của Nghịch Luân.

Trùng Tử đến Nam Hoa xin học sau khi được được Vân quân tử Sở Bất Phục cứu mạng.
Do sát khí bẩm sinh, Trùng Tử bị từ chối thẳng thừng, đốc giáo của Nam Hoa là Mẫn Vân Trung còn quả quyết cô ắt sẽ nhập tà. Đúng lúc then chốt, Trùng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm đứng ra thu nhận Trùng Tử làm đệ tử, kể từ đó cô trở thành đồ đệ duy nhất của Lạc Âm Phàm.

Trùng Tử ỷ lại Lạc Âm Phàm, chỉ mong được bầu bạn bên sư phụ, Lạc Âm Phàm cũng hứa sẽ bảo vệ Trùng Tử hết mực.
Vì không thể chống lại âm mưu của Cửu U, Âm Phàm đành giương mắt nhìn Trùng Tử bị giam cầm và buộc phải “kết liễu” cô vì chúng sinh thiên hạ. Tại Vân Không, Trùng Tử một lần nữa xuất hiện ở Nam Hoa để bái sư, Lạc Âm Phàm nhận ra cô ngay tức thì. Để bảo vệ Trùng Tử, chàng đã phong ấn sát khí của cô và giữ cô lại bên mình, nối tiếp duyên sư đồ của họ.

Trùng Tử vẫn không thể thoát khỏi sự khống chế của những kẻ có dã tâm, trở thành mục tiêu chỉ trích của muôn người, để rồi rơi vào tà linh trong cơn nóng giận.
Âm Phàm là Trùng Hoa tôn giả gánh vác trách nhiệm cứu vớt chúng sinh, trong khi Trùng Tử lại là tà linh Cửu U mang sát khí trời sinh. Họ yêu nhau, nhưng bất đắc dĩ phải tổn thương nhau, sư đồ đối đầu mà khó cắt đứt tơ tình. Cuối cùng, cả hai đều lựa chọn hy sinh thân mình với niềm tin vững chắc vào cái thiện để vẹn toàn cho đối phương và cho chúng sinh.

Mở rộng...
x