Danh sách từ A-Z
Cuộc Trỗi Dậy – Rise Roar Revolt (RRR)
Xem phim

Xem phim Cuộc Trỗi Dậy – Rise Roar Revolt (RRR)

Rise Roar Revolt (RRR)

Quốc gia: Ấn Độ

Đạo diễn: S.S. Rajamouli

Diễn viên: Ajay DevgnN.T. Rama Rao Jr.Ram Charan

Thể loại: Phim Hành Động

4.17/ 5 15 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Cuộc Trỗi Dậy

Phim Cuộc Trỗi Dậy – Rise Roar Revolt(RRR) 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Tên phim này có các chữ viết tắt khác nhau trong các ngôn ngữ khác nhau nhưng thường được gọi là RRR. Roudram Ranam Rudhiram ở Telugu, Raththam Ranam Rowthiram ở Tamil, Roudra Rana Rudhira ở Kannada, Rudhiram Ranam Roudhram ở Malayalam (tất cả đều dịch sang Rage, War, Blood) và Rise Roar Revolt bằng cả tiếng Hindi và tiếng Anh.
RRR lấy bối cảnh những năm 1920 và xoay quanh cuộc sống của hai nhà cách mạng – Alluri Seetharama Raju, người đã tiến hành một chiến dịch vũ trang chống lại người Anh và Komaram Bheem, một bộ tộc thuộc bộ tộc Gond, những người đã chiến đấu chống lại những hành động tàn bạo dồn lên người dân của mình. Không có bằng chứng lịch sử nào cho thấy cả hai đã từng gặp nhau hay chiến đấu cùng nhau nhưng Rajamouli đã tưởng tượng lại lịch sử và dệt nên một câu chuyện xung quanh cuộc gặp gỡ của họ.

Phim Cuộc Trỗi Dậy– Rise Roar Revolt (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, chính kịch của Ấn Độ. Tác phẩm do S.S. Rajamouli chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên N.T. Rama Rao Jr., Ram Charan và Ajay Devgn.

Trong thời đại của Malli, một cô gái nhỏ ở trong bộ lạc bị thống đốc Anh Scott Buxton và vợ của ông là Catherine bị bắt theo ý muốn của cha mẹ cô. Chính phủ Anh đã phát hiện ra một bộ lạc Komaram Bheem coi Malli là em gái của mình đã bắt đầu cuộc tìm kiếm cô ấy và có thể là một trở ngại cho quân đội của Anh.

Một chức vụ đặc biệt cho bất kỳ sĩ quan nào có thể mang Bheem đến cho họ, Rama Raju quyết định nắm giữ mọi việc trong tay và hứa với chính phủ sẽ tìm hiểu xem anh ta còn sống hay chết. Bheem lúc này đã đến thành phố của anh ta để tìm Malli và giả làm thợ máy Afzal trong một vụ tai nạn tàu hỏa trên hồ, anh ta và Rama Raju đã liều mạng cứu một đứa trẻ và trở thành bạn thân của nhau. Nhưng cả hai người sẽ xung đột với nhau và cuối cùng hợp tác với nhau để hoàn thành nhiệm vụ

Mở rộng...
x