Danh sách từ A-Z
Cường Tiêu Khí Thiếu
Xem phim

Xem phim Cường Tiêu Khí Thiếu

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.17/ 5 7 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cường Tiêu Khí Thiếu

Phim Cường Tiêu Khí Thiếu xoay quanh câu chuyện của một cô gái nghèo, sau nhiều năm kết hôn, quyết định trở về nhà mẹ đẻ. Tuy nhiên, khi cô tới nhà, cô bị người chị giàu có chặn đường và không được chào đón. Người chị giễu cợt rằng cô chỉ đến để xin tiền từ gia đình. Trong khi đó, chồng của cô cảm thấy tức giận và muốn đánh đối phương.

Tuy nhiên, khi mẹ vợ xuất hiện, cô nhìn thấy con gái đang nằm giữa nhà và vội vàng đi đỡ con. Sau đó, cô quay ra mắng chửi con gái út và định động tay đánh con. Nhưng bị con rể đẩy ngã. Bố vợ, nghe thấy tiếng cãi nhau, cũng xuất hiện và trêu chọc con rể. Tuy nhiên, khi con rể đề nghị trả số tiền 10 triệu tệ để được gia nhập gia đình, ông bố không quan tâm đến vợ và con gái mà chỉ quan trọng tiền và địa vị.Con gái lập tức nhảy cẫng lên khi nhận được số tiền này, vì cô nghĩ rằng nếu sự việc này trở thành sự thật, cô sẽ có cơ hội kết hôn với người giàu có. Mẹ kế cũng khuyên con gái nhanh chóng đồng ý, bởi vì đối với họ, danh tiếng và tiền bạc quan trọng hơn tất cả.
Sau khi trả số tiền, chồng của Vũ Nhu ra lệnh để dọn dẹp phòng ốc và hai người sẽ chuyển tới sống ở đó. Bố vợ nhận được tiền và an ủi hai mẹ con. Họ tin rằng với số tiền này, gia đình sẽ có thể đứng dậy và con gái lớn có thể kết hôn với người giàu có.

Tuy nhiên, trong lúc này, hai mẹ con bắt đầu lộ bộ mặt thật. Họ chửi rủa Vũ Nhu và con gái đã mất của cô. Người bố tỏ ra vô cùng tàn nhẫn và chỉ quan tâm đến tiền bạc và địa vị. Cô con gái lớn bị chế giễu vì chồng của em gái là người nghèo khó.

Mở rộng...
x