Danh sách từ A-Z
Đế Tôn Thiên Vương
Xem phim

Xem phim Đế Tôn Thiên Vương

天王殿

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hàn Châu

Diễn viên: Kim LiênMinh ChiếnThuỷ ThiênTrương Nhật

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đế Tôn Thiên Vương

Phim Đế Tôn Thiên Vương là một bộ phim sản xuất tại Trung Quốc vào năm 2023. Bộ phim gồm 5 tập, được hoàn thành dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Hàn Châu. Diễn viên chính trong phim bao gồm Trương Nhật, Minh Chiến, Kim Liên và Thuỷ Thiên. Bộ phim này có sẵn với phụ đề tiếng Việt và lời thuyết minh.

Bộ phim Đế Tôn Thiên Vương kể về một người vợ đã phải vượt qua những trở ngại để cứu chồng mình. Câu chuyện bắt đầu khi cô bắn pháo nhằm kêu gọi sự giúp đỡ, và chồng cô, Anh, đã quay trở lại. Anh không chỉ trở về, mà còn tiết lộ mình là Đế Tôn Thiên Vương.

Gia đình Thẩm, người đã tạo ra những rắc rối cho gia đình Anh sau khi anh rời bỏ họ, đã trở thành mục tiêu trả thù của anh. Thẩm gia không chỉ đẩy mẹ của Anh từ một tòa nhà cao tầng, mà còn cố gắng gây ra một tai nạn xe cho em trai của anh, Lâm Thiên Sơn. Thậm chí, họ còn muốn hãm hại vợ của Anh. Anh không thể chấp nhận điều này. Anh trở lại và đến nhà của Thẩm gia để đòi lại công lý. Trong quá trình này, anh đã âm thầm sắp xếp một lực lượng tinh nhuệ để bao vây và tiêu diệt Thẩm gia.

Mở rộng...
x