Danh sách từ A-Z
Dĩ Ái Vi Doanh (Vietsub)
Xem phim

Xem phim Dĩ Ái Vi Doanh (Vietsub)

Only for Love

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Quách Hổ

Diễn viên: Bai LuDylan WangLiu DongqinMiles WeiShen Yujie

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Dĩ Ái Vi Doanh Vietsub

Phim Dĩ Ái Vi Doanh Vietsub (tên tiếng Anh: Only for Love) là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Trêu Nhầm của tác giả Kiều Diêu. Phim do đạo diễn Guo Hu thực hiện, với sự tham gia của dàn diễn viên chính là Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, Miles Wei, Shen Yujie, Liu Dongqin, Jiang Peiyao.

Nội dung phim Dĩ Ái Vi Doanh Vietsub xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước bắt nguồn từ một hiểu lầm giữa tổng tài bá đạo Thời Yến (Vương Hạc Đệ) và phóng viên tài chính tinh anh Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc). Thời Yến là tổng tài của tập đoàn Thời Đại, một người lạnh lùng, kiêu ngạo và luôn có thành kiến với phụ nữ. Trịnh Thư Ý là một phóng viên tài chính tài năng, xinh đẹp và cá tính. Một ngày nọ, Thư Ý được giao nhiệm vụ phỏng vấn Thời Yến. Trong cuộc phỏng vấn, Thư Ý đã vô tình khiến Thời Yến hiểu lầm rằng cô đang theo đuổi mình. Thời Yến vì thế đã quyết định “cưa đổ” Thư Ý để trả đũa. Từ một mối quan hệ đầy hiểu lầm, Thời Yến và Thư Ý dần dần bị thu hút bởi đối phương. Họ cùng nhau trải qua nhiều thử thách trong công việc và cuộc sống, từ đó hiểu nhau hơn và nảy sinh tình cảm.

Diễn viên Bạch Lộc vai Trịnh Thư Ý Vương Hạc Đệ vai Thời Yến Miles Wei vai Từ Ngạn Shen Yujie vai Diệp Mẫn Liu Dongqin vai Thẩm Hiểu Jiang Peiyao vai Lý Ngọc Đánh giá phim Dĩ Ái Vi Doanh Vietsub nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Một số người khen ngợi phim có nội dung nhẹ nhàng, hài hước và lãng mạn.  Phim Dĩ Ái Vi Doanh Vietsub

Mở rộng...
x