Danh sách từ A-Z
Dưa Hấu Lấp Lánh
Xem phim

Xem phim Dưa Hấu Lấp Lánh

Twinkling Watermelon

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Choi Hyun WookRyeo UnSeol In Ah

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dưa Hấu Lấp Lánh

Phim Dưa Hấu Lấp Lánh (Twinkling Watermelon) là bộ phim mang hơi thở thanh xuân vườn trường mới lên sóng khung giờ đầu tuần của tvN. Tuy dàn diễn viên không có ai thực sự là tên tuổi “câu rating” nhưng Dưa Hấu Lấp Lánh vẫn tạo được hiệu ứng rất tốt ngay tuần lên sóng đầu tiên. Rating phim hiện tại ghi nhận mức 3,3%, một dấu hiệu đáng mừng với phim đài cáp chiếu đầu tuần. Thành tích này cũng giúp phim ngay lập tức đứng top 1 rating phim Hàn đầu tuần, bỏ xa hai đối thủ là My Lovely Boxer cũng như các chương trình chiếu cùng khung giờ tối thứ Hai, thứ Ba vừa qua.

Ngay từ tiêu đề, phim Dưa Hấu Lấp Lánh đã khiến khán giả chú ý bởi nó có một cái tên… khá kỳ lạ. Nguồn gốc của cái tên này là bởi trong phim, các nhân vật chính sống, gắn bó với nhau thông qua việc lập một nhóm nhạc đặc biệt có tên Watermelon Sugar. Dĩ nhiên, phim không đơn thuần là về nhóm nhạc của những người trẻ mà còn cài cắm yếu tố xuyên không, nói về tình cảm gia đình.

Cụ thể nội dung phim Dưa Hấu Lấp Lánh kể về thần đồng âm nhạc Eun Kyul (Ryeo Un) có bố mẹ bị khiếm thính (CODA). Một ngày nọ, cậu vô tình lạc vào không gian khác lạ, đi qua cửa hàng nhạc cụ và xuyên không về năm 1995. Ở nơi đó, cậu gặp phiên bản 18 tuổi của bố mình – Lee Chan (Choi Hyun Wook) và những người bạn Se Kyung (Seol In Ah), Cheong Ah (Shin Eun Soo). Họ dần kết thân và cùng nhau thành lập ban nhạc tên Watermelon Sugar. Ở năm 1995, cậu học sinh trung học Lee Chan rất khác với ông bố Lee Chan trung niên ở tương lai. Cậu không chỉ nghe, nói được mà tính khí, phong cách hoàn toàn khác biệt. Điều này khiến Eun Kyul tự hỏi chuyện gì thực sự đã xảy ra với bố mình trong suốt thời gian qua. Thậm chí Lee Chan khiến Eun Kyul sốc khi trốn học, muốn trở thành thành viên ban nhạc không phải vì mẹ của cậu – Cheong Ah, mà vì “tình đầu” Se Kyung. Eun Kyul vượt qua suy nghĩ rằng nếu Lee Chan kết hôn với Se Kyung, chắc chắn cậu không được sinh ra ở tương lai. Do đó, Eun Kyul đã can thiệp vào cuộc sống của Lee Chan và bắt đầu đấu tranh để thay đổi quá khứ. Tuy nhiên, không chỉ trái tim Lee Chan dành cho mối tình đầu không dễ dàng tan vỡ, mà thay đổi đột ngột của Se Kyung sau chuyến du học trở về được cho là sẽ gây trở ngại lớn cho kế hoạch của Eun Kyul. Sự chú ý tập trung vào việc liệu Eun Kyul có thể thay đổi cuộc đời của Lee Chan hay không và sự hiện diện của cậu sẽ có tác động gì đến cuộc sống của giới trẻ năm 1995.

Ở hai tập đầu tiên của phim Dưa Hấu Lấp Lánh, khán giả đã phần nào thấy được nội dung, bối cảnh của bộ phim. Đặc biệt, việc khắc họa hình ảnh Eun Gyeol là một CODA (con của cặp bố – mẹ khiếm thính) cũng gây tò mò cho người xem. Bởi rõ ràng trong quá khứ, Yi Chan – bố của Eun Gyeol không hề có vấn đề gì, thậm chí còn là một nam sinh ưu tú có năng khiếu âm nhạc nổi trội.

Ngoài nội dung phim Dưa Hấu Lấp Lánh cuốn hút ngay từ đầu thì hiện tại, diện mạo tươi trẻ, đậm hơi thở thanh xuân của dàn diễn viên cũng khiến khán giả mê mẩn. Bộ tứ Ryeun – Choi Hyun Wook – Seol In Ah – Shin Eun Soo tỏa sấp lấp lánh trong bộ đồng phục học sinh, đúng như tiêu đề phim. Ngay cả những diễn viên phụ, diễn viên trung niên, sao nhí phiên bản 2023 của các nhân vật chính cũng có diện mạo nổi bật.

Mở rộng...
x